You are here
Home > Phần Mềm > Nero Platinum 2019 Full – Phần mềm đọc và ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD,..

Nero Platinum 2019 Full – Phần mềm đọc và ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD,..

key Nero Platinum 2019

Nero Platinum 2019 cung cấp 7 chương trình mạnh mẽ và phù hợp trong bộ đa phương tiện cho PC Windows của bạn. Với Nero Platinum, bạn có thể quản lý cuộc sống kỹ thuật số hàng ngày của mình, ở nhà và trên đường. Trao quyền cho cuộc sống số của bạn với Nero Platinum 2019 Suite cho đa phương tiện hiệu suất cao. Tạo, chỉnh sửa, ghi, chuyển đổi, sắp xếp, truyền phát và phát lại video, ảnh và nhạc như một chuyên gia, với chất lượng tối đa quen thuộc.

Nero Platinum 2019
Nero Platinum 2019

Tạo đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray âm thanh giờ đây an toàn hơn bao giờ hết nhờ SecurDisc 4.0 với bảo vệ mật khẩu và mã hóa 265 bit. Giờ đây, bạn có thể nhập và phát lại video của mình trong HEVC (H.265) và chỉnh sửa phim của bạn với các bản xem trước chỉnh sửa video full HD. Ngoài ra, việc xuất trực tiếp các phần riêng lẻ từ các video dài giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đối với cảm ứng đặc biệt đó, thêm các mẫu và hiệu ứng 4K nổi bật, cũng như các hiệu ứng chuyển tiếp hoàn hảo. Phát video có phụ đề được nhúng và kéo và thả thêm vào các chức năng phát lại. Âm nhạc của bạn cũng là một bản hit được đảm bảo: sử dụng các cải tiến âm thanh tự động và thêm không chỉ các tiêu đề bài hát vào các tệp âm thanh của bạn mà còn phù hợp với nghệ thuật album nhờ tích hợp Gracenote mới. Với tất cả những điều này và nhiều tính năng ngoạn mục hơn, Nero Platinum 20019 Suite trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy hơn nữa trong cuộc sống số hàng ngày của bạn.

key Nero Platinum 2019
key Nero Platinum 2019

Lợi ích kèm theo:. Dễ dàng nhập phim và video của riêng bạn .- Nhập video, tệp âm thanh và đĩa CD âm thanh miễn phí và chuyển 1 lần nhấp vào hầu như tất cả các thiết bị di động. Nhập nội dung HEVC (H.256), chuyển đổi và phát lại ở bất kỳ định dạng mong muốn nào. Chức năng trích xuất đĩa đa năng. Công nghệ sao chép và ghi đĩa hàng đầu trong ngành cho đĩa CD, DVD và Blu-ray. 42 mẫu video và vô số hiệu ứng video trong 4K. Hơn 800 hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, kiểu chữ và video. Ghi âm nhạc dưới dạng MP3 miễn phí, từ hơn 100.000 đài phát thanh Internet. Phát lại ảnh, video, nhạc, trình chiếu, DVD-Video, CD âm thanh và CD MP3. Hoàn thành 10 nhiệm vụ phổ biến nhất trong thời gian tới với Nero QuickStart. Ứng dụng Nero Streaming Player miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng để phát trực tuyến và phát lại trên Xbox, PlayStation và TV thông minh.

YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU:

 • Windows 7 SP1 và các bản Windows mới hơn
 • Bộ xử lý 2GHz (64-bit để chỉnh sửa video UHD);
 • RAM 1GB;
 • Dung lượng ổ cứng 5GB;
 • Card đồ họa DirectX;
 • Ổ đĩa DVD để cài đặt

CODECS HPORT TRỢ: MP3, FLAC, AAC, WAV, APE, OGG (âm thanh); MPEG, FLV, MP4, 3GP, H.264, H.265 (video)

TÍNH NĂNG: Nhà tổ chức truyền thông; nhập, chỉnh sửa và phát nội dung SD / FID / 4K; Máy chủ truyền thông DLNA; ghi vào đĩa CD / DVD / Blu-ray với hồ sơ; ảnh bìa / Gracenote; trích xuất đĩa CD và DVD không có bản quyền; biên tập video với xuất đĩa; lưu trữ / sao lưu dữ liệu; hỗ trợ đám mây

Platinum gói sáu gói phần mềm và tệp phương tiện có thể được truy cập bằng các trình phát tương thích DLNA của tôi. Tuy nhiên, một số mục bị phân loại sai (video bị nhầm thành âm thanh), gây ra sự cố truy cập.

Ghi điểm cao là Recode toàn diện, cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát hợp lý đối với các tham số mã hóa (bao gồm cả thông qua Dolby Digital) và sẽ chuyển đổi các bản ghi HDTV ngoài luồng thành các tệp MKV hoặc MP4 HD. Nhưng mặc dù bạn có thể cắt bớt phần đầu và phần cuối của tệp nguồn, bạn chỉ có thể xóa các phần hoàn chỉnh như ngắt quảng cáo nếu bạn đưa nó vào trình chỉnh sửa – phần này thiếu tất cả các tùy chọn đầu ra Recode tựa (ví dụ: MKV).

Với cài đặt chất lượng cao nhất, bản ghi truyền hình vệ tinh Full HD 105 phút mất ba giờ để chuyển đổi thành MKV 1080p bằng máy tính Windows 7 mạnh mẽ. Nhưng kết quả rất đáng để chờ đợi – video sạch, với âm thanh được đồng bộ hóa hoàn hảo.

Các yếu tố phần mềm khác, một số trong đó phải được cài đặt (và có thể chỉ là phiên bản dùng thử), đáng được đề cập. TuneltUp cung cấp một số công cụ để cải thiện hiệu suất của PC (hoặc thiết bị thông minh) của bạn, trong khi Cứu hộ kiểm tra phương tiện lưu trữ để tìm các tệp vô tình bị xóa.

Xem xét mức độ cung cấp là bao nhiêu, thật tuyệt vời khi Nero có thể điều hướng và thân thiện với người dùng như vậy (tính năng Bắt đầu mới giúp). Một bộ sưu tập phần mềm miễn phí vụng về sẽ đạt được hầu hết những gì nó cung cấp, nhưng thật tuyệt vời khi có mọi thứ ở một nơi

Tải Nero Platinum 2019 Active Full

Tải Nero Platinum 2019 File Cài đặt Link Fshare

Tải Nero Platinum 2019 File Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén(nếu có): vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Nero Platinum 2019

 1. Giải nén phần mềm với Winrar
 2. Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 3. Nhập key bản quyền Nero Platinum 2019: 809X-20AC-TCAE-L6C7-X2HZ-63T5-C23C-WWM7
 4. Sau khi cài đặt xong chuột phải file “Nero 2019 – Crack+Patch+Serial [Astron].exe” chọn Run As Administrator
 5. Xuất hiện là Want to install with serial blacklisted? thì chọn NO
 6. Tiếp theo nó sẽ hỏi là Fix Nero 2019 lúc này chọn OK sẽ thông báo là OK đã xong

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x