You are here
Home > Điện Thoại > Tải phầm mềm MobiKin kèm key active

Tải phầm mềm MobiKin kèm key active

Nếu bạn vô tình xóa tất cả tin nhắn SMS hay chỉ một tin nhắn vô cùng quan trọng trên điện thoại thì bạn cần hành động nhanh để lấy lại tin nhắn đã xóa. Thì phần mềm trong bài viết sẽ giúp bạn !

MobiKin Doctor for Android

Giới thiệu về MobiKin

Được thành lập vào năm 2007, MobiKin là một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu tại Trung Quốc. Ban đầu, MobiKin được dành để hoạt động tốt như là trợ lý cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho tất cả người dùng Android và iOS. Vì vậy, sau một vài năm liên tục cải tiến và hoàn thiện, vào năm 2014, MobiKin cuối cùng đã đưa ra một dòng đầy đủ các phần mềm di động cho các thiết bị iOS và Android. Và phần mềm này đã nhanh chóng nhận được sự chào đón nồng nhiệt trên thị trường ứng dụng của bên thứ ba. Bên cạnh đó, các lập trình viên MobiKin cũng tiếp tục làm phong phú thêm kiến ​​thức và chuyên môn của chúng tôi về phần mềm cho các thiết bị di động, tiết kiệm không có nỗ lực để làm cho phần mềm sáng tạo hơn và dễ sử dụng

Các tuyệt phẩm của mobikin

Công cụ iOS: Bao gồm cả Trợ lý cho iOS (Windows & Mac) và Tiến sĩ cho iOS (Windows & Mac). Sao lưu, chuyển lên đến 10 loại tệp từ iPad, iPhone và iPod đến máy tính Windows hoặc Mac cá nhân của bạn và giúp tất cả các bạn khôi phục dữ liệu bị mất, bị xóa hoặc định dạng trên các thiết bị iOS của bạn.

Công cụ Android: Dựa trên PC và Mac, nhóm ứng dụng di động MobiKin cung cấp cho người dùng ứng dụng hoạt động trên Android để giải trí, chẳng hạn như Trợ lý cho Android, Doctor cho Android và hơn thế nữa. Tất cả các chương trình trên trang này có hai phiên bản: Windows và Mac.

Công dụng của mobikin doctor for android

MobiKin Doctor for Android là hoàn hảo để khôi phục các tin nhắn cũng như khôi phục lại hàng tá loại dữ liệu khác. Bạn có thể bị mất hoặc xóa các số liên lạc, hình ảnh, các bộ phim, bài hát, tài liệu…Bạn có thể khôi phục lại chúng trong một định dạng ban đầu và thay đổi chúng như bạn thích.

Với MobiKin Doctor for Android, người dùng có thể lấy lại tất cả các tin nhắn đã bị xóa. Thậm chí, bạn có thể sao lưu chúng lên PC.

Cài đặt phần mềm mobikin for android VỚI KEY ACTIVE

Bước 1: Download phần mềm tại đây ! 

Bước 2: Giải nén File vừa tải 

Bước 3: Click vào file Setup và cài đặt như bình thường !

 

Bước 4: Khi mở phần mềm này lên các bạn bấm vào biểu tượng chìa khóa như hình để ACTIVE phần mềm.

Tại đây các bạn nhấn vào Register !

Bước 5: Trong file bạn giải nén sẽ có 1 file note tên “readme” hãy bấm vào đó !

Trong đó mình đã cung cấp cho các bạn Licensed email address và Registration key sau đó bạn lấy thông tin đó nhập vào mục Register ở trên trong phần mềm

TADA thế là xong rồi . Giờ các bạn chỉ cần sao lưu dữ liệu từ “dế” yêu của mình vào máy là xong rồi ^^

 

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

1

avatar
250
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Hunter Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
Hunter
Khách
Hunter

Link download đâu bạn nhỉ?

Top