You are here
Home > Game > Game và Gấu. Bạn chọn ?

Game và Gấu. Bạn chọn ?

Hey yo, chào các bạn, chắc bạn đang thắc mắc tại sao mình lại chọn chủ đề này, vì chỉ còn vài ngày nữa là đến Valentine rồi, và ví tiền của đàn ông chúng ta có thể bị quét như 1 cơn bão mạnh bởi những thỏi son đắt tiền, hay những buổi đi ăn mà chúng ta thì không được ” campuchia” nếu không sẽ bị gọi là không ga lăng. Ôi đến nản với mấy bà này quá.

Có thể bạn sẽ không gặp phải những cô nàng như trên, hay ưỡn ẹo vì những lí do ngớ ngẩn, chỉ thích đòi quà thôi. Nhưng nếu bạn gặp phải một cô này yêu game thì mọi chuyện sẽ khác hẳn, bạn và cô ấy sẽ train game những lúc rảnh rỗi, sẽ chẳng có chuyện cô ấy làm nũng bạn để đòi cái này,cái kia, nhưng mỗi khi cô ấy mệt mỏi, cần được quan tâm chăm sóc mà bạn tuyệt nhiên không thèm để ý đến cô ấy, thì chắc chắn điểm cộng của bạn có thể sẽ bị mất ngay, hãy luôn quan tâm dù không ở cạnh bên cô ấy, bởi một chút sự quan tâm luôn làm cô ấy yên lòng hơn là lúc không có sự quan tâm của bạn.

Đôi khi bạn mải chiến đấu trong thế giới ảo mà không biết rằng bên ngoài thế giới ảo đó là thế giới thật, vẫn có người phụ nữ đang chờ đợi bạn về, chờ bạn ăn cơm cùng, và cô ấy sẽ đưa cho bạn 2 sự lựa chọn. Cuộc sống mà, lắm lúc ta cũng phải lựa chọn những thứ tốt nhất, hay ưu tiên nhất. Vậy bạn sẽ chọn gì nào?

Theo mình thì bạn nên chọn thế giới thực thì hơn bởi không có gì tốt hơn thế giới thực cả, bạn sẽ được cô nàng chiều chuộng nấu những món ăn ngon mỗi khi bạn mệt, đi làm về, cô ấy lại lan tỏa mùi thơm của thức ăn vào thính giác của bạn, khiến bạn không thể kìm được nước bọt.

Sự thực thì để lựa chọn đúng đắn thì bạn cũng phải xem xét kĩ lưỡng liệu cô ấy có thể đi hết quãng đường trọn đời cùng mình không, hay một lí do nào khác.

Hay tặng quà cho cô ấy nhân dịp ngày Valentine đang gần kề này nhé, một bữa đi ăn hay một thỏi son nhỏ cũng đủ làm cô ấy vui rồi. Chúc các bạn thả thính thành công!!!

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top