You are here
Home > Phần Mềm > Photoscape X Pro 4.1 Full Active – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao

Photoscape X Pro 4.1 Full Active – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao

Photoscape X Pro 4.1

PhotoScape 2020 là một trình chỉnh sửa ảnh thú vị và dễ dàng cho phép bạn sửa và nâng cao ảnh. All-in-One: Photo Editor, Batch Editor, Photo Viewer, Cut Out, Collage Maker, Animated GIF Creator, Combine, Print, Screen Capture, Color Picker, RAW image and more.

Photoscape X Pro 4.1
Photoscape X Pro 4.1

PhotoScape phiên bản máy tính để bàn là miễn phí, có giao diện dễ tiếp cận và trực quan, chức năng rộng. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa lại da, chỉnh sửa màu sắc, quản lý ảnh và xem ảnh. Nó cũng được tích hợp công cụ chụp ảnh màn hình, nhiều bộ lọc và hiệu ứng, cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh hàng loạt.

Các điều khiển cho mỗi công cụ rất đơn giản và bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu chúng. Ngoài ra, trình chỉnh sửa ảnh được tối ưu hóa cho PC yếu, giúp chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

Photoscape X Pro 2020
Photoscape X Pro 2020

Nó không thể được mệnh danh là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất, nhưng có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hữu ích cho người nghiệp dư.

Chương trình này hoàn toàn miễn phí và mặc dù điều này có chức năng tuyệt vời, ngoài các tính năng chỉnh sửa ảnh. Có nghĩa là, bạn sẽ không cần phải tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba, bạn có thể làm điều đó trong một cú nhấp chuột. Ngoài ra, PhotoScape miễn phí hỗ trợ và hoạt động với các loại tệp khác nhau như gif.

Tôi nên đề cập rằng PhotoScape có vấn đề với việc lưu tệp; chất lượng giảm đi một chút. Chương trình cũng không biết cách làm việc với thông tin EXIF ​​và khi bạn cần chỉnh sửa nhiều tệp RAW, nó có thể bị đóng băng.

Tính năng Photoscape X Pro 4.1

  • Xóa nền khỏi hình ảnh.
  • Viewer: Photo Browser, Loupe View, Full Screen, Flag, Star Rating, Batch Rename, Batch Resize, Batch Format Change, Lossless Rotate, Share (Email, Twitter, Facebook, Picasa, Flickr), Exif Viewer.
  • Ghép ảnh: Ghép nhiều ảnh trên khung ảnh ghép để tạo thành một ảnh cuối cùng.
  • Kết hợp: Đính kèm nhiều ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang để tạo ra một bức ảnh cuối cùng.
  • GIF Creator: Tạo GIF động.
  • Chụp màn hình: Chụp ảnh màn hình của bạn và lưu nó.
  • Bộ chọn màu: Phóng to hình ảnh, tìm kiếm và chọn màu.
  • Đổi tên: Thay đổi tên tệp ảnh ở chế độ hàng loạt.

Tải Photoscape X Pro 4.1 Full Active

Download Photoscape X Pro 4.1 Setup Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Photoscape X Pro 4.1 Full Mới Nhất

  1. Chỉ cần cài đặt bình thường
  2. Lưu ý: Chương trình chỉ tương thích với Windows 10.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x