You are here
Home > Phần Mềm > Download Bandicam 4.1 Full – Phần mềm quay Game trên máy tính

Download Bandicam 4.1 Full – Phần mềm quay Game trên máy tính

bandicam 4

Bandicam 4.1 là phần mềm chuyên quay màn hình máy tính với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng được nhiều ưa chuộm nó trong công việc quay Game. Vì chất lượng quay game rất nét Full HD, và điều đặtc biệt nữa đó là dung lượng quay rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với các phần mềm khác như là Camtasia chẳng hạn.

bandicam 4
bandicam 4

Bandicam 2018 cho phép bạn quay màn hình với chất với độ phân giải màn hình cao nhất là 3840x2160px và thời gian quay tối đa được phép là 24h ~ tương đương một ngày và không giới hạn dung lượng quay. Với ưu điểm mạnh như thế thì như mình đã nói ở trên thì rất nhiều Game thủ lựa chọn Bandicam để quay Game với mục đích họ up nên youtube kiếm tiền, chia sẻ tới bạn bè,…

Chức năng chính Bandicam

  • Ghi âm với chuẩn DirectX/OpenGL (AVI, MP4)
  • Hỗ trợ xuất ra với đuôi video (AVI, MP4) (Phổ biến nhất hiện nay)
  • Cho phép chụp ảnh màn hình với định dạng (BMP, PNG, JPG)
  • Hỗ trợ H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM
  • Quay video với thời lượng nên tới 24 giờ
  • Độ phân giải video 3840×2160 (rất cao phải không)
  • Upload video lên YouTube mà bạn không cần chuyển đổi định dạng video với chất lượng đó là (720p/1080p)

Tải Bandicam 4.1 Full

Download Bandicam 4.1 Full Link Fshare

Tải Bandicam 2018 Full Link Goolge Driver

Download Bandicam 4.1 Full Link Fshare (Dự Phòng)

Hướng dẫn cài đặt Bandicam 4.1

Phần mềm này hỗ trợ giao diện Tiếng Việt nên rất thuận lợi trong quá trình sử dụng nếu bạn không quen sử dụng Tiếng Anh. Sau khi bạn tải về bạn hãy tiến hành chạy File Setup nên rồi chọn Ngôn ngữ phần mềm nhé (Ngôn ngũ này bạn có thể thay đổi được trong quá trình cài đặt).

cai dat Bandicam 4.1
cai dat Bandicam 4.1

Sau khi bạn Next Next vài cái thì quá trình cài đặt cũng bát đầu diễn ra chưa đến 1 phút là xong ngay thôi.

cai dat Bandicam 4.1 2
cai dat Bandicam 4.1 2

Sau khi bạn cài đặt xong thì bạn hãy tắt phần mềm Bandicam đi nhé. Ta chuyển sang bước [email protected]

Hướng dẫn Bandicam 4.1

Cũng nói luôn với bạn là nếu bạn không thì khi bạn quay phim và xuất ra sẽ có dòng chữ bandicam ở tgosc trên video, và một điều nữa là thời gian quay tối đa cho phép là chỉ 10 phút mà thôi. Chính vì vậy ta cần để được sử dụng tốt hơn nhé bạn.

Đầu tiên bạn tiến hành chạy File Block Host với quyền Admin nhé. Khi chạy xong bạn khoảng vài giây nó thông báo xong là bạn tắt đi nhé. Thực chất chạy file Block Host này nó cũng chỉ là địa chị IP của Bandicam vào file Host để chặn không cho hãng Check bản quyền thôi.

Tiếp theo bạn vào thư mục [email protected] chạy file nên với quyền Admin. Sau đó nhấn vào như hình dưới nhé. Địa chỉ Email thì bạn điền linh tinh cũng được. Không cần phải đúng đâu.

Sau đó nó thông báo thành công là bạn có thể sử dụng nó vào mục đích quay Phim rồi đó đấy. Chúc bạn thực hiện thành công nhé! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng để lại lời nhắn phía dưới bài viết để được giải đáp nhé.

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top