You are here
Home > Phần Mềm > Gifster – Phần mềm tạo ảnh GIF trên Windows nhanh chóng và tiện lợi

Gifster – Phần mềm tạo ảnh GIF trên Windows nhanh chóng và tiện lợi

Gifster

Gifster là một tiện ích nhỏ gọn miễn phí cho phép bạn chụp một phần của màn hình và lưu các dữ liệu như một tệp định dạng gif hoặc đơn giản là một ảnh chụp màn hình trong hệ điều hành Windows.

Gifster
Gifster

File ảnh GIF động đang rất phổ biến trên Internet, đặc biệt là trên các trang web giải trí. Trên một số trang web, ảnh gif được đăng bởi hàng ngàn tấm mỗi ngày. Sự hấp dẫn chính của các định dạng là gif có thể được nhúng vào các trang web giống như hình ảnh.

Trong khi bạn có thể sử dụng video để chuyển đổi gif để tạo các file động , sử dụng các chương trình chuyên dụng cho điều đó thường cung cấp cho bạn kiểm soát tốt hơn quá trình này.

Gifster là một phần mềm mới cho phép bạn tạo ảnh gif trên Windows. Nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành như là Win7, Win 8.1, Win 10. Chương trình này hoạt động tương tự như các giải pháp có thể so sánh như GifCam bằng cách hiển thị một khung hình trên màn hình về khởi động mà bạn có thể thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh để nó bao gồm các khu vực mà bạn muốn chụp.

Các phần của màn hình kèm theo khung sẽ được ghi lại khi bạn nhấn nút ghi, và kể từ khi bạn có thể di chuyển khung trên cùng của cửa sổ khác, nó có thể ghi lại các chương trình như máy nghe nhạc hoặc trình duyệt web.

Gifster hiển thị một cửa sổ thứ hai cho bạn sử dụng để tùy chỉnh chụp. Nó cung cấp các điều khiển để thiết lập các khung hình mong muốn mỗi giây, và kích thước đầu ra của gif động. Các fps có thể được thiết lập để một giá trị từ 1 đến 15, và các giá trị xác định như thế nào hình ảnh động thông thạo được mà còn các tập tin đầu ra sẽ lớn như thế nào. Cuối cùng bạn có thể thiết lập một thư mục đầu ra khác nhau cho các kết quả ảnh chụp

Download Gifster 

Download Gifster Link Fshare

Download Gifster Link Dự Phòng

Tổng Kết

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn phần mềm tạo ảnh GIF trên Windows chỉ vài click chuột là xong. Hi vọng rằng phần mềm này sẽ giúp ích bạn trong công việc bạn sử dụng.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x