You are here
Home > Game > Tải ngay Battle of Legends – tựa game mobile dành cho fan của “đấng”

Tải ngay Battle of Legends – tựa game mobile dành cho fan của “đấng”

Battle of Legends tựa game mobile vừa được một game thủ Việt phát hành. Trò chơi này đang gây sốt cho cộng đồng gamer Việt. Nếu bạn là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là fan của “đấng” Yasuo thì không nên bỏ qua tựa game này.

Battle of Legends – Tựa game dành cho fan của “đấng”
Battle of Legends – Tựa game dành cho fan của “đấng”

Có thể nói Yasuo chính là vị tướng được nhiều game thủ yêu thích và có lượng fan hùng hậu nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kỹ năng ” vi diệu ” và đòi hỏi kỹ năng phải đạt trình độ thượng thừa nên Yasuo rất được nhiều game thủ tin dùng. Đặc biệt , đây là vị tướng được nhiều ” trẻ trâu ” đem ra để ” so trình “. Có lẽ chính vì vậy mà Yasuo là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong Battle of Legends.

Yasuo vị tướng được nhiều game thủ tin dùng
Yasuo vị tướng được nhiều game thủ tin dùng

Trò chơi lấy bối cảnh là một cuộc solo mid, nhân vật chỉ được di chuyển qua về và tung lốc vào đối phương. Giữa bạn và đối phương bên kia là một con cua kỳ cục di chuyển để cản chiêu thức. Nhiệm vụ của bạn là tung lốc trúng và né tránh được chiêu thức của đối phương. Trò chơi sẽ kết thúc khi một trong hai bên hết máu trước.

Sau mỗi trận đấu người chơi sẽ nhận được phần thưởng
Sau mỗi trận đấu người chơi sẽ nhận được phần thưởng

Vượt qua mỗi màn chơi bạn sẽ bỏ túi cho mình một số vàng dùng để mua trang bị tăng sức mạnh nhân vật. Những trang bị vô cùng quen thuộc sẽ xuất hiện như: Kiếm Doran, Vô Cực Kiếm, Kiếm BF,…

Những vật phẩm thường thấy trong Liên Minh Huyền Thoại
Những vật phẩm thường thấy trong Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại, Battle of Legends mới ra mắt và đang được phát triển. Ở những phiên bản tiếp theo, trò chơi sẽ được cập nhật thêm tướng và trang phục. Ngoài ra, bạn có thể nhập code sofmisbest để nhận quà tặng từ tác giả. Hiện tại, chỉ mới có phiên bản cho hệ điều hành Android, các bạn có thể tải game tại đây.

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top