You are here
Home > Driver Windows > Download 3DP Chip 15.07 – 3DP Chip Tìm Cài Đặt Driver Windows

Download 3DP Chip 15.07 – 3DP Chip Tìm Cài Đặt Driver Windows

Download 3DP Chip 15.07 - 3DP Chip tim va cai dat driver windows

Download 3DP Chip 15.07 Full – Phần mền 3DP Chip Tìm Cài Đặt Driver Window nhanh và mới nhất

| Giới thiệu phần mền cập nhật Driver 3DP Chip

3DP Chip 15.0.7 là phần mền giúp tự động phát hiện và hiển thị Driver cho Window thông tin CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card… được cài đặt trên máy tính người dùng. Phần mề sẽ cũng đưa danh sách các đường dẫn tải Driver mới nhất của hãng để bạn có thể tải về phiên bản driver mới nhất cho máy tính của  bạn.
Driver trên máy tính của bạn bị hư hỏng hoặc trình điều khiển đã cũ lỗi thời so với bản mới của nhà sản xuất thường dẫn đến tình trạng mà các thiết bị bạn cần và sử dụng (chẳng hạn như chuột, bàn phím, card màn hình đồ họa Intel Graphics, Nvidia Geforce) không đáp ứng được.

Để khắc phục vấn đề đó các bạn cần cập nhật các trình điều khiển thủ công bằng tay hoặc tự động bằng phần mền. Nếu bạn cập nhật Driver bằng cách thủ công thì không hay cho lắm bởi vì việc làm cập nhật như vậy tốn khá nhiều thời gian. Thay vì làm điều vậy bạn nên dùng 1 phần mền tự động tìm và tải Driver nhanh chóng như Wandriver 6.6 hay Driver Easy. Và nay VuTienVlog.Com chia sẻ đến bạn đó là phần mền Do 3DP Chip nó không thua kém gì các phần mền kia.

| 3DP Chip có điểm nổi bật gì?

Tính năng chính của 3DP Chip là tự động dò tìm thông tin của hệ thống driver phần cứng, đưa ra các tùy chọn để cập nhật những driver đó lên phiên bản mới nhất. Phần mềm 3DP Chip có giao diện khá thân thiện đến người dùng, nó hiển thị các thông tin hệ thống máy tính khá đầy đủ và chi tiết.

Bạn cũng có thể sao chép thông tin của hệ thống trên máy tính của bạn vào clipboard của 3DP Chip và gửi một báo cáo lỗi cho các nhà phát triển, trong trường hợp các phần mềm không phát hiện chính xác các thiết bị của bạn. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép bạn xem các phiên bản / ngày của các trình điều khiển trong bảng điều khiển chính.

Download 3DP Chip 15.07 - 3DP Chip tim va cai dat driver windows
Download 3DP Chip 15.07 – 3DP Chip tim va cai dat driver windows

Ví dụ như hình trên, khi bạn khởi động 3DP Chip, bạn có thể nhìn thấy tab HOME trên giao diện chính là thông tin về phần cứng: chip, RAM, VGA, hệ điều hành… và những dòng có dấu chấm than vàng là cần update driver đó.

Tùy chọn Sao lưu / khôi phục lại driver

Một tính năng thông minh được tích hợp trong phần mền 3DP Chip bao gồm trong gói phần mềm cho phép bạn thực hiện sao lưu driver của máy bằng cách chọn ổ đĩa bạn muốn từ danh sách và khôi phục dữ liệu chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hơn thế nữa, bạn có thể kiểm tra chi tiết thêm về từng ổ đĩa, như nhà cung cấp,ngày và phiên bản, cũng như loại trừ các sản phẩm của Microsoft từ danh sách.

Download 3DP Chip 15.07 - 3DP Chip tim va cai dat driver windows
Download 3DP Chip 15.07 – 3DP Chip tim va cai dat driver windows

Khác với sự bất tiện nói trên, 3DP Chip thực hiện tuyệt vời. Nó rất dễ dàng để sử dụng và hành động trên tài nguyên máy tính của bạn.trong tất cả, đó là một thay thế tuyệt vời cho phần mềm trả tiền, mặc dù tải trình điều khiển được xử lý thông qua các trình duyệt web và không phải từ bên trong ứng dụng.

| Hướng dẫn sử dụng 3DP Chip

Sau khi bạn cài đặt phần mền xong và khởi động phần mềm 3DP Chip lên để kiểm tra những driver nào còn thiếu. 3DP Chip sẽ hiển thị các thông tin CPU, bo mạch chủ, card đồ họa và card âm thanh, Ethernet Card, Driver Wifi. Dễ dàng nhận ra driver còn thiếu, máy tính bị thiếu driver sẽ có hình chấm than màu vàng khiêng hoặc dấu ?. Driver nào đã được cài đặt sẽ có hình chữ V, ngoài ra, bạn có thể cập nhật driver mới hơn.

Để tải driver còn thiếu chỉ cần nhấp chuột vào dấu ? hoặc hình chấm than vàng khiêng để tìm Driver mới nhất tải về máy cài đặt thủ công.
Download 3DP Chip 15.07 - 3DP Chip tim va cai dat driver windows
Download 3DP Chip 15.07 – 3DP Chip tim va cai dat driver windows

Khi Click vào sẽ dẫn đến trang web tải Driver bằng trình duyệt. Nhấp chọn Driver Download để xem driver nào mới nhất để tải.

huong dan su dung 2dp chip
huong dan su dung 2dp chip

Bạn hãy chọn phiên bản Driver có ngày cập nhật mới nhất để tải

huong dan su dung 2dp chip 2
huong dan su dung 2dp chip 2

Bạn nhấn tải về cài đặt thủ công từng bước là xong, các Driver khác thì làm tương tự, đến khi nào máy tính đã được cài đặt đầy đủ Driver thì thôi.

huong dan su dung 2dp chip 3
huong dan su dung 2dp chip 3

| Download 3DP Chip 15.07

Link Fshare

Link Trang Chủ

Tổng Kết

Trên đây mình đã chia sẻ đến bạn công cụ giúp bạn cập nhật Driver nhanh chóng đó là 3DP Chip. Bạn có thể áp dụng trên tất cả hệ điều hành của mình. Lỗi lo thiếu driver không còn là vấn đề với bạn nữa. Chúc bạn thành công!

 

Huong dan download file tai VuTienVlog.Com
Huong dan download file tai VuTienVlog.Com

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top