You are here
Home > Phần Mềm > Icecream PDF Editor Pro 2.08 Full Active – Phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF

Icecream PDF Editor Pro 2.08 Full Active – Phần mềm đọc, chỉnh sửa file PDF

Icecream PDF Editor Pro 2.08

Nó không cần thiết phải sử dụng các ứng dụng được phát triển tốt như Adobe Acrobat để dễ dàng mở và chỉnh sửa các tài liệu PDF, tôi nghĩ rằng nó không phải là một bí mật đối với bạn rằng phần mềm này sử dụng nhiều tài nguyên máy tính. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng các phát triển thay thế, ví dụ, có IceCream PDF Editor – nó đang ở trước mặt bạn! Đây là trình chỉnh sửa PDF miễn phí cho hệ điều hành Windows, đi kèm với giao diện đơn giản và chứa một số chức năng chỉnh sửa hữu ích. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng mở và sau đó sửa đổi các tài liệu như PDF. Một số tệp có thể được mở đồng thời và được thực hiện sau khi thay đổi theo bất kỳ thứ tự nào, điều này có thể nhờ vào sự hỗ trợ làm việc với một số tab.

Icecream PDF Editor Pro 2.08
Icecream PDF Editor Pro 2.08

Icecream PDF Editor không chỉ hoạt động với các tệp PDF được bảo vệ nếu bạn biết mật khẩu mà còn cung cấp cho bạn khả năng đặt mật khẩu mới, cũng như quản lý các quyền khi in, sao chép, chỉnh sửa, quản lý trang hoặc chú thích, điền vào các hình thức. Đối với chỉnh sửa, chương trình có các công cụ để cuộn tài liệu theo bất kỳ hướng nào với sự trợ giúp của bàn tay, chọn bất kỳ đối tượng nào để xem, kéo hoặc chỉnh sửa các thuộc tính, cũng như để vẽ hình chữ nhật, hình tròn, đường thẳng và mũi tên. Kích thước nét, màu sắc và độ mờ của hình dạng có thể được tùy chỉnh theo ý muốn.

setup Icecream PDF Editor Pro 2.08
setup Icecream PDF Editor Pro 2.08

Văn bản hiện tại có thể được chỉnh sửa và tùy chỉnh theo kích thước, phông chữ, màu sắc. Khi nói đến chú thích, bạn cũng có thể thêm văn bản mới, ghi chú và sử dụng lựa chọn, chèn tem hoặc hình ảnh từ các tệp bên ngoài (hỗ trợ PNG, JPEG), cũng như thêm hiệu ứng gạch chân, gạch ngang hoặc lượn sóng vào văn bản. Lịch sử chú thích có thể được nhìn thấy ở phía bên phải của cửa sổ chính, cho phép bạn xem các hành động trong quá khứ và hoàn tác các thay đổi, nếu cần thiết. Các trang có thể được hiển thị ở chế độ đơn, đôi hoặc toàn màn hình. Bạn có thể thêm dấu trang, phóng to và thu nhỏ, tìm kiếm văn bản bằng công cụ tìm kiếm, kéo và thả các đối tượng trong khi chỉnh sửa, xem và chỉnh sửa các thuộc tính tài liệu và xoay trang hoặc chèn trang mới. IceCream PDF Editor cung cấp một giải pháp đơn giản để mở và chỉnh sửa tài liệu PDF, với giao diện đồ họa đẹp và các công cụ dễ sử dụng.

Tính năng mới Icecream PDF Editor Pro 2.08

  • Chỉnh sửa văn bản: Icecream PDF Editor PRO 2.08 Phiên bản đầy đủ Crack Chỉnh sửa mọi nội dung văn bản trong báo cáo pdf một cách dễ dàng.
  • Quản lý trang: Trực quan tích hợp và sắp xếp lại các trang pdf, phân tách và hợp nhất các tài liệu pdf.
  • Chỉnh sửa các mục: Chỉnh sửa các tiện ích pdf: di chuyển, thay đổi kích thước, xoay, v.v.
  • Bảo vệ pdf: Đặt mật khẩu hoặc giới hạn quyền chỉnh sửa / sao chép cho mục đích an toàn hồ sơ.
  • Chú thích pdf: Ice-cream PDF Editor PRO serial Key Thêm ghi chú, vùng nổi bật, gạch ngang hoặc văn bản nổi bật, tải lên nhận xét và hơn thế nữa.
  • Thêm tem: Tạo tem tùy chỉnh để hiệu chỉnh pdf cao hơn và nhanh hơn.

Tải Icecream PDF Editor Pro 2.08 Full

Download Icecream PDF Editor Pro 2.08 Setup

Download Icecream PDF Editor Pro 2.08 Active

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Icecream PDF Editor Pro 2.08

  1. Giải nén và cài đặt phần mềm
  2. Thoát sau khi cài xong
  3. Sao chép File Crack vào thư mục cài đặt phần mềm
  4. Hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt Icecream PDF Editor Pro 2.08 Full

3 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x