You are here
Home > Phần Mềm > IObit Driver Booster Pro v7.0.2.438 Cr@ck

IObit Driver Booster Pro v7.0.2.438 Cr@ck

IObit Driver Booster Pro v7

IObit Driver Booster Pro v7 là một phần mềm có thể quét và phát hiện các trình điều khiển và các thành phần chơi game lỗi thời cũng như giữ cho chúng được cập nhật thường xuyên. Mặc dù việc cập nhật tất cả các trình điều khiển là một chút khó khăn, công cụ này có thể là một lựa chọn hữu ích cho bạn. Thông thường người dùng phải đối mặt với các vấn đề không liên quan đến trình điều khiển trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Windows 10. Trong trường hợp này, nó là một trong những giải pháp tốt hơn. Trình cập nhật nhỏ này có một số tính năng độc đáo có thể giúp máy tính của bạn dễ dàng hơn.

IObit Driver Booster Pro v7
IObit Driver Booster Pro v7

IObit Driver Booster Pro v7.0 có gì mới?

IObit Driver Booster Pro v7.0 đã phát hành phiên bản thứ 7 của trình cập nhật trình điều khiển này. Nó có một số cải tiến và tính năng bổ sung so với trình điều khiển booster 6. Dưới đây là các tính năng được nhắc đến nhiều nhất.

 1. Tự động quét và xác định trình điều khiển bị thiếu và bị lỗi
 2. Cơ sở dữ liệu của hơn 3.500.000 trình điều khiển
 3. Tăng hiệu suất trò chơi
 4. Cập nhật ưu tiên cho các thành phần và trình điều khiển trò chơi
 5. Cập nhật một lần bấm
 6. Tự động sao lưu tất cả các trình điều khiển và khôi phục khi cần thiết
 7. Tải xuống gói cập nhật cực nhanh
 8. Cập nhật thành phần trò chơi
 9. Sửa lỗi trình điều khiển phổ biến
 10. Gói trình điều khiển nén
 11. Cập nhật bảo mật 100%
 12. Cơ sở dữ liệu lớn hơn
 13. Hỗ trợ 24/7 tuyệt vời
cai dat IObit Driver Booster Pro v7
cai dat IObit Driver Booster Pro v7

Đây là những tính năng chính của Driver Booster 7 Pro. Phần mềm nhỏ này cũng có phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Điều đó là đủ cho nhiều người dùng. Nhưng, Cập nhật và cài đặt các thành phần trò chơi bị thiếu, các tệp cập nhật tải xuống tốc độ đầy đủ, v.v. là độc quyền cho phiên bản pro. Ngoài ra, phiên bản Pro có thể phát hiện hầu hết các trình điều khiển bị thiếu và bị lỗi mà phiên bản miễn phí có thể.

Phiên bản Pro tải gói ở tốc độ tối đa từ mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Bạn có thể định cấu hình công cụ này để tự động quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng có thể tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng có thể âm thầm cài đặt trình điều khiển mới nhất khi PC của bạn không được sử dụng.

Tải Driver Booster 7 Pro Full Active

Tải Driver Booster 7 Pro Link Fshare

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x