You are here
Home > Phần Mềm > IObit Driver Booster Pro v7.0.2.438 Cr@ck

IObit Driver Booster Pro v7.0.2.438 Cr@ck

IObit Driver Booster Pro v7

IObit Driver Booster Pro v7 là một phần mềm có thể quét và phát hiện các trình điều khiển và các thành phần chơi game lỗi thời cũng như giữ cho chúng được cập nhật thường xuyên. Mặc dù việc cập nhật tất cả các trình điều khiển là một chút khó khăn, công cụ này có thể là một lựa chọn hữu ích cho bạn. Thông thường người dùng phải đối mặt với các vấn đề không liên quan đến trình điều khiển trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn Windows 10. Trong trường hợp này, nó là một trong những giải pháp tốt hơn. Trình cập nhật nhỏ này có một số tính năng độc đáo có thể giúp máy tính của bạn dễ dàng hơn.

IObit Driver Booster Pro v7
IObit Driver Booster Pro v7

IObit Driver Booster Pro v7.0 có gì mới?

IObit Driver Booster Pro v7.0 đã phát hành phiên bản thứ 7 của trình cập nhật trình điều khiển này. Nó có một số cải tiến và tính năng bổ sung so với trình điều khiển booster 6. Dưới đây là các tính năng được nhắc đến nhiều nhất.

 1. Tự động quét và xác định trình điều khiển bị thiếu và bị lỗi
 2. Cơ sở dữ liệu của hơn 3.500.000 trình điều khiển
 3. Tăng hiệu suất trò chơi
 4. Cập nhật ưu tiên cho các thành phần và trình điều khiển trò chơi
 5. Cập nhật một lần bấm
 6. Tự động sao lưu tất cả các trình điều khiển và khôi phục khi cần thiết
 7. Tải xuống gói cập nhật cực nhanh
 8. Cập nhật thành phần trò chơi
 9. Sửa lỗi trình điều khiển phổ biến
 10. Gói trình điều khiển nén
 11. Cập nhật bảo mật 100%
 12. Cơ sở dữ liệu lớn hơn
 13. Hỗ trợ 24/7 tuyệt vời
cai dat IObit Driver Booster Pro v7
cai dat IObit Driver Booster Pro v7

Đây là những tính năng chính của Driver Booster 7 Pro. Phần mềm nhỏ này cũng có phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Điều đó là đủ cho nhiều người dùng. Nhưng, Cập nhật và cài đặt các thành phần trò chơi bị thiếu, các tệp cập nhật tải xuống tốc độ đầy đủ, v.v. là độc quyền cho phiên bản pro. Ngoài ra, phiên bản Pro có thể phát hiện hầu hết các trình điều khiển bị thiếu và bị lỗi mà phiên bản miễn phí có thể.

Phiên bản Pro tải gói ở tốc độ tối đa từ mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, Bạn có thể định cấu hình công cụ này để tự động quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng có thể tiết kiệm thời gian của bạn. Nó cũng có thể âm thầm cài đặt trình điều khiển mới nhất khi PC của bạn không được sử dụng.

Tải Driver Booster 7 Pro Full Active

Tải Driver Booster 7 Pro Link Fshare

 

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top