You are here
Home > Thủ Thuật > Cách bật Theme ẩn trên hệ điều hành Windows 7

Cách bật Theme ẩn trên hệ điều hành Windows 7

bat theme an windows 7 2

Trên hệ điều hành Windows 7 mặc định người sử dụng có thể sử dụng các Theme có sẵn mà hệ thống cho phép bạn lựa chọn và thay đổi. Ngoài các theme có sẵn này thì trong hệ thống có các theme đã được ẩn đi và không được bật nên để sử dụng. Các theme này được ẩn đi vì nó do phiên bản hệ điều hành của bạn cũng như đang ở chế độ phát triển.

Bạn có thể kích hoạt các Theme ẩn này để bạn có thể sử dụng được thì trong bài viết này mình và bạn cùng nhau tìm hiểu các bật nó nên.

Hướng dẫn bật Theme ẩn trên Windows 7

Bước 1: Bạn mở hộp thoại RUN nên bằng cách nhấn Windows + R rồi tiến hành copy lệnh dưới đây để khởi chạy

[php]C:\Windows\Globalization\MCT[/php]

Bước 2: Bạn kích vào một trong các thư mục dưới đây vào

theme an windows 7
theme an windows 7

Bước 3: Sau đó click vào file theme như ảnh dưới. Khi bạn click vào thì lập tức giao diện HĐH sẽ được thay đổi theo.

bat theme an windows 7
bat theme an windows 7

Bước 4: Trong phần quản lý Theme sẽ xuất hiện thêm Theme mà bạn vừa kích hoạt. Bạn có thể thay đổi sang các Theme khác nếu bạn muốn.

bat theme an windows 7 2
bat theme an windows 7 2

Tổng Kết

Việc kích hoạt theme ẩn này chỉ đơn giản thông qua vài bước mà mình đã hướng dẫn phía trên đó bạn. Số lượng Theme ẩn nhiều hay ít thì sẽ phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng. Nhưng chúng sẽ có điểm chung đó chính là tính năng và độ trong suốt thì sẽ như nhau và đầy đủ.

Mình hi vọng với các bước làm này sẽ giúp ích bạn trong công việc.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x