You are here
Home > Phần Mềm > BurnAware Pro 13.3 Full Active – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD và BD

BurnAware Pro 13.3 Full Active – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD và BD

setup BurnAware Pro 13.3

BurnAware Pro 13.3 là một giải pháp ghi đĩa CD, DVD và BD mạnh mẽ dành cho người dùng cần kiểm soát tối đa mọi khía cạnh của quy trình ghi đĩa và sử dụng nhiều ổ ghi để sản xuất hàng loạt đĩa khác nhau và tạo nhanh các bản sao từ đĩa sang đĩa. Nó có một phần mềm vững chắc sẽ giúp bạn đối phó với các công việc ghi đĩa hàng ngày nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chương trình cho phép người dùng tạo đĩa dữ liệu (CD, DVD, Blu-Ray, đĩa CD và DVD có thể khởi động) và đĩa có nội dung đa phương tiện (Audio CD, đĩa MP3 và đĩa video DVD). Ngoài ra, BurnAware Pro sẽ giúp bạn tạo và ghi hình ảnh ISO (hỗ trợ các tệp hình ảnh ISO và CUE / BIN), xóa các đĩa ghi lại, ghi đĩa multisession và thậm chí trích xuất các tệp cụ thể từ các phiên đĩa và bản nhạc từ Audio CD. Một giao diện đơn giản và trực quan của chương trình sẽ làm cho ngay cả người mới cũng cảm thấy thoải mái với các tính năng của chương trình.

BurnAware Pro 13.3
BurnAware Pro 13.3

Các đĩa CD và DVD có thể ghi đã giúp người dùng máy tính gia đình có thể làm việc với dữ liệu theo nhiều cách mới. Cùng với việc tạo các đĩa nhạc và dữ liệu của riêng bạn, trình ghi đĩa cũng là một công cụ có giá trị khi sao lưu dữ liệu.

Ghi đĩa giờ đã trở thành một phần và phần của việc sở hữu một máy tính; Đây là một hoạt động phổ biến mà Windows đã tích hợp hỗ trợ cho việc tạo đĩa trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, sự hỗ trợ do Windows cung cấp có một chút hạn chế, vì vậy hầu hết mọi người có xu hướng chuyển sang các chương trình của bên thứ ba thay thế. Phần mềm như vậy có xu hướng rơi vào một trong hai loại – quá đắt để biện minh cho việc mua hoặc hai loại phức tạp để sử dụng.

setup BurnAware Pro 13.3
setup BurnAware Pro 13.3

BurnAware quản lý để hoàn thiện sự cân bằng giữa tính dễ sử dụng và phạm vi tính năng, và nó hoàn toàn miễn phí. Thay vì được lấp đầy với các tùy chọn và tính năng hiếm khi được sử dụng, BurnAware tập trung vào các tác vụ ghi đĩa mà hầu hết người dùng cần thường xuyên nhất. Chỉ trong vài cú click chuột, có thể tạo dữ liệu, âm thanh, MP3 hoặc đĩa khởi động, tạo ISO của đĩa hiện có hoặc ghi đĩa từ tệp ISO. Chương trình không chỉ hỗ trợ đĩa CD và DVD có thể ghi mà còn cả đĩa Blu-ray.

BurnAware Pro 13.3 cũng cung cấp sao chép đĩa, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo bản sao 1: 1 trực tiếp của đĩa hiện có. Bạn cũng có thể trích xuất các tệp âm thanh từ đĩa CD và cũng có thể khôi phục các tệp từ các đĩa bị trầy xước.

BurnAware Professional còn bổ sung nhiều chức năng hơn, bao gồm khả năng ghi vào nhiều đầu ghi đĩa, rất cần thiết nếu bạn đang sao chép đĩa, cộng với giấy phép thương mại quan trọng.

Tính năng BurnAware Pro 13.3

 • Kích thước cài đặt nhỏ
 • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ dễ sử dụng nhất
 • Sử dụng CPU thấp nhất trong khi ghi và sao chép
 • Hỗ trợ tất cả các loại ổ đĩa quang và đĩa
 • Sử dụng động cơ đốt cháy nhanh nhất và ổn định nhất
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh âm thanh và đĩa chính
 • Không có biểu ngữ, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp

Tải BurnAware Pro 13.3 Full Active

Download BurnAware Pro 13.3 Setup Link Fshare

Download BurnAware Pro 13.3 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt BurnAware Pro 13.3 Full

 1. Cài đặt chương trình.
 2. Không chạy chương trình, kết thúc nếu nó đang chạy ở chế độ nền.
 3. Sao chép File Crack vào thư mục cài đặt.
 4. Luôn chạy File Crack “Loader.exe” với quyền “Run as admin” để sử dụng phần mềm
 5. Hoàn thành
4 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x