You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Box giới thiệu ứng dụng trên máy tính để bàn Box Drive

Box giới thiệu ứng dụng trên máy tính để bàn Box Drive

box

Box chỉ làm cho việc truy cập các tệp của bạn trong khi bạn ở máy tính của bạn dễ dàng hơn một chút.

Công ty đang giới thiệu Box Drive, một ứng dụng máy tính để bàn hoạt động trên Windows và MacOS. Mọi người sẽ có thể tín dụng, chỉnh sửa, tìm và chia sẻ tệp mà không cần phải kéo trình duyệt web.

box
box

CEO Aaron Levie nói với TechCrunch rằng đây là “biên giới cuối cùng”. Với Box Drive, bạn sẽ có “quyền truy cập không giới hạn vào tất cả dữ liệu của bạn trực tiếp từ máy tính để bàn”.

Ông dự đoán rằng điều này sẽ tiết kiệm cho các công ty về chi phí CNTT vì nó có thể cắt giảm các tập tin chia sẻ tập tin mạng. Đây là một “đề xuất rất mạnh mẽ cho hầu hết các môi trường CNTT của công ty”.

Bản thân ứng dụng là miễn phí, nhưng các doanh nghiệp lớn như General Electric, P & G và The Gap Pay Box cho các chức năng bổ sung. Khách hàng hiện tại sẽ có quyền truy cập đầy đủ các khả năng của Hộp Drive.

Levie cho biết ứng dụng desktop làm cho việc truy cập vào đám mây trở nên dễ dàng hơn bởi vì nó “tạo ra một ổ đĩa khác trên máy tính của bạn giống như ổ đĩa C của bạn, do đó bạn vốn đang tương tác với trải nghiệm tập tin cục bộ của bạn.” Giờ đây chúng đã được tích hợp hoàn toàn vào máy tính của bạn . “

Đầu tháng này, Box đã công bố tích hợp với ứng dụng Tệp mới của Apple. Đây sẽ là một cách khác để truy cập tài liệu Box trên các thiết bị iOS.

Box cổ phiếu tăng 34% tính đến thời điểm hiện tại. Nó “không làm tổn thương Wall Street cũng bắt đầu nhận tin nhắn.”

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x