You are here
Home > Phần Mềm > Neevia Document Converter Pro 7.0 Full Cr@ck – Phần mềm Chuyển Đổi File sang PDF

Neevia Document Converter Pro 7.0 Full Cr@ck – Phần mềm Chuyển Đổi File sang PDF

Neevia Document Converter Pro 7.0

Neevia Document Converter Pro serial key là một sản phẩm chương trình phần mềm tự động chuyển đổi nơi làm việc microsoft 2003/2007/2010/2013/2016/2019/365, Worderinf, HTML, autocad dwg / dwf, eml, dir, postcript và rất nhiều loại tài liệu khác nhau sang pdf, pdf / a postcript, jpeg, tiff, png, PCX, BMP. nó hoạt động trong mỗi chế độ hàng loạt thông qua thư mục hoặc quét thư điện tử và ở chế độ trực tiếp thông qua vấn đề com (ActiveX).

Neevia Document Converter Pro 7.0
Neevia Document Converter Pro 7.0

Khóa kích hoạt Neevia Document Converter Pro có thể được cấu hình để hiểu nội dung văn bản – được gọi là OCR – để chuyển đổi tập tin hình ảnh và pdf và được hướng dẫn để in các tài liệu đầu vào mà không bị trì hoãn sang máy in vật lý thay vì chuyển đổi chúng thành pdf hoặc ảnh .

Mặc dù nó được nhắm mục tiêu ở cấp độ kinh doanh của thị trường, người dùng thường xuyên sử dụng các định dạng văn bản ít phổ biến hơn cũng có thể rút ra giá trị từ nó. Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là nó hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào – tất cả, hơn 300 loại tài liệu được hỗ trợ!

setup Neevia Document Converter Pro 7.0
setup Neevia Document Converter Pro 7.0

Trong số này, người ta có thể đề cập đến các tệp PDF, TXT, RTF thông thường, tất cả các định dạng Office, cũng như hình ảnh tiêu chuẩn hoặc vector và định dạng CAD. Sự phong phú của các tệp được hỗ trợ khiến chương trình không thể bắt gặp một định dạng mà nó không thể phân tích được. Lưu ý phụ, cần đề cập rằng, khi nhắm mục tiêu các tệp đặc biệt cao, chẳng hạn như CDR hoặc SVG, các chương trình chính tương ứng của chúng phải được cài đặt (trong trường hợp này là CorelDraw và Adobe Illustrator) còn lại bạn cứ sử dụng phần mềm Neevia Document Converter Pro 7.0 để xử lý nhanh chóng nhé

Neevia Document Converter Pro 7.0 có gì mới?

  1. Với hướng dẫn phân cụm và đa luồng, Neevia document convert pro cung cấp một quy trình chuyển đổi đáng tin cậy và vững chắc.
  2. Record convert pro rất dễ dàng để đưa vào và được sử dụng bởi các doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, dược phẩm, bảo hiểm và trong nhiều lĩnh vực khác nhau tạo ra các tài liệu đồ sộ.
  3. Nee-via Document Converter Pro Mục đích của trình chuyển đổi tài liệu Neevia dày dạn là giúp doanh nghiệp của bạn tạo một tiêu chuẩn pdf / hình ảnh có thể được đưa vào quy trình làm việc của bạn khá đơn giản và khả năng chi trả.

Tải Neevia Document Converter Pro 7.0 Full Active

Tải Neevia Document Converter Pro 7.0 Setup Fshare

Tải Neevia Document Converter Pro 7.0 Active Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Neevia Document Converter Pro 7.0

  1. Giải nén và cài đặt phần mềm
  2. Sử dụng Keygen mà mình cung cấp -> Tạo Key để đăng ký chương trình
  3. Hoàn thành.

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x