You are here
Home > Phần Mềm > OnionFruit Connect 2020 Full Active – Truy cập Web ẩn danh an toàn

OnionFruit Connect 2020 Full Active – Truy cập Web ẩn danh an toàn

OnionFruit Connect 2020

OnionFruit Connect 2020 là một cách khác nhau để truy cập mạng tor. Thay vì tải xuống một trình duyệt khác, bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng. Ứng dụng này khởi động dịch vụ tor và sau đó sửa đổi cài đặt proxy của bạn để định tuyến hầu hết các ứng dụng của bạn thông qua đường hầm được tạo bởi tor. Khi bạn thấy trang nói rằng bạn đã kết nối, Tất cả dữ liệu internet của bạn đi qua đường hầm đều được mã hóa. Mỗi trang web bạn truy cập được chuyển qua một nhóm máy chủ khác nhau, khiến cho việc theo dõi bạn là ‘không thể’.

OnionFruit Connect 2020
OnionFruit Connect 2020

Các tội phạm mạng ngày càng gia tăng và xâm nhập vào dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp đã khiến hầu hết người dùng sử dụng các ứng dụng có thể bảo vệ họ khỏi những nguy hiểm như vậy. OnionF fruit Connect 2020 là một trong những ứng dụng như vậy, có thể cung cấp cho bạn các tính năng và lợi ích khác nhau.

OnionFruit Connect 2020 được thiết kế để giúp bạn cung cấp quyền truy cập vào mạng Tor. Giao diện của ứng dụng này rất dễ dàng và đơn giản. Bạn cần nhấp vào một nút duy nhất để ẩn danh tính trực tuyến của bạn. Ngoài ra, bạn có thể có tổng quan về trạng thái ẩn danh của mình mọi lúc từ cửa sổ chính.

Bạn có thể dễ dàng giữ ứng dụng này trong khay và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Một tính năng như vậy làm giảm cơ hội của bất kỳ vấn đề nào trong việc xử lý các hoạt động khác của máy tính của bạn. Mã hóa dữ liệu không chỉ hợp lệ cho trình duyệt mà tất cả các ứng dụng trên thiết bị có thể có kết nối bảo mật và khả năng vi phạm dữ liệu sẽ rất nhỏ.

 

Tải OnionFruit Connect 2020 Full

Download OnionFruit Connect 2020 Setup Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt OnionFruit Connect 2020

  1. Tiến hành tải OnionFruit Connect 2020 về và giải nén.
  2. Cài đặt
  3. Sử dụng. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải active nhé

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top