You are here
Home > Phần Mềm > n-Track Studio Suite 9.0 Full – Phần mềm ghi âm trên Windows tốt nhất

n-Track Studio Suite 9.0 Full – Phần mềm ghi âm trên Windows tốt nhất

n-Track Studio 9

n-Track Studio Full là một studio ghi âm đa điểm mạnh mẽ. Phần mềm này cung cấp chương trình máy trạm âm thanh số đơn giản và đơn giản nhất (DAW), cho phép mọi người ghi, chỉnh sửa, trộn, áp dụng hiệu ứng, xử lý âm thanh trực tiếp, điều chỉnh và tạo các tệp mp3 dễ dàng. n-Track Studio Full là một phần mềm ghi âm toàn diện, giúp bạn biến máy tính của bạn thành một studio âm nhạc chuyên nghiệp, mà không đòi hỏi nhiều phần cứng bổ sung, bạn có một phòng thu chuyên nghiệp ở nhà và ở bất cứ đâu.

n-Track Studio 9
n-Track Studio 9

Nếu tất cả các máy trạm âm thanh kỹ thuật số hiện có sẵn để cùng nhau chụp ảnh, nó sẽ là một chuyện rất đông đúc. Những tên tuổi lớn như Pro Tools và Logic sẽ chiến đấu cho không gian với FL Studio và Digital Performer. Ableton và Reason sẽ là người tàn bạo trong khi thể hiện những mô hình sáng tạo của họ. Các Bitwig trẻ trung, với một không khí mát mẻ của sự tự tin, sẽ được nhìn trộm qua vai của họ từ phía sau.

Cubase, Nuendo, và Digital Performer đang nỗ lực để hòa nhập với đám đông trẻ, nhưng biết rằng họ có một lượng người hâm mộ trung thành. Tracktion, ReNoise, MuLab, và Ardor được xuống hạng ở phía sau, nơi họ lặng lẽ làm việc để cải thiện bản thân và trình bày các khái niệm sáng tạo của họ cho các đối tượng rộng lớn hơn. Trong khi đó, Reaper yêu thích của mọi người xuất hiện muộn, vừa nhận được một bản cập nhật khác tại phòng thí nghiệm phát triển. Cho dù có bao nhiêu DAW siết chặt vào bức tranh, vẫn sẽ có nhiều thứ thậm chí không nhận được lời mời.

Đây là cảnh quan của thời đại DAW hiện đại: sự lựa chọn vô tận. Bất kể nghề nghiệp, sở thích hoặc quy trình của bạn, có một DAW ở đó cho bạn. Thực tế, nhiều người trong chúng ta đã tìm thấy nhiều DAW phù hợp để chúng ta sử dụng và thay vì thỏa hiệp để giới hạn bản thân thành một chương trình, chúng ta sử dụng các thế mạnh khác nhau của chúng cho các phần khác nhau trong quá trình sáng tạo của chúng ta. Ví dụ, tôi có thể phác họa một dự án mới trong Maschine, trộn nó vào Logic, và biểu diễn trực tiếp bằng Ableton. Phá vỡ quá trình tạo âm nhạc của bạn thành các giai đoạn khác nhau cũng sẽ cho phép bạn tích hợp các phần mềm khác nhau dễ dàng hơn vào quy trình làm việc của mình. Hạn chế bản thân chỉ với một DAW có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ các tính năng quan trọng của các ứng dụng khác, và do đó hạn chế quá trình sáng tạo của bạn. Đó là với triết lý này trong tâm trí mà tôi đã tiếp cận đánh giá của tôi về n-Track Studio 9

Tính năng chính n-Track Studio 9

 • Âm thanh đồng bộ hóa với bài hát trong phát lại video
 • Thay đổi các thông số của hiệu ứng trên bay (thời gian thực)
 • Dễ dàng chuyển đổi giữa micrô và bàn phím
 • Chế biến đầu vào trực tiếp và các dụng cụ đa tác dụng
 • Quản lý nhiều bài hát trên máy cao cấp
 • Trộn và Phát nhiều bài hát cùng nhau
 • Ghi lại nhiều bài hát cùng một lúc
 • Hỗ trợ nhiều đầu vào và đầu ra card âm thanh
 • Giao diện rất trực quan và dễ sử dụng
 • Tích hợp bộ mã hóa MP3, và nhiều hơn nữa.

Download n-Track Studio 9 Full

Download  n-Track Studio 9 32bit Link Fshare

Download  n-Track Studio 9 64bit Link Fshare

Hướng dẫn cài đặt n-Track Studio 9

 • Tải và giải nén tập tin
 • Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 • Thoát cài đặt khi hoàn thành
 • Chạy File Patch.Cmd
 • Chạy Keygen để lấy thông tin Mã
 • Mở phần mềm và đăng ký với Mã vừa get
 • Xong.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
tuan
tuan
4 year ago

đăng lên làm gì mà không cho ngta cái quyên truy cập tải ứng dụng

Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x