You are here
Home > Phần Mềm > Download Smart Defrag Chống phân mảnh ổ cứng, tăng tốc Window 10

Download Smart Defrag Chống phân mảnh ổ cứng, tăng tốc Window 10

IObit Smart Defrag Pro 6.3

IObit Smart Defrag Pro 6.3 giúp hệ thống máy tính hoạt động ổn định và hiệu suất cao hơn. IOBit là hãng phần mềm chuyên cu ng cấp các sản phẩm ứng dụng giúp tối ưu hóa  Windows cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đó không thể không nói đến Smart Defrag.

IObit Smart Defrag Pro 6.3
IObit Smart Defrag Pro 6.3

Tổng quan phần mền Smart Defrag 5.1.0 Key bản quyền

Smart Defrag 5 là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí phiên bản mới nhất vừa được IOBit hỗ trợ tốt trên Windows xp, window 7, window 8.1 và window 10. Kể từ các phiên bản trước, Smart Defrag đã là một trong những bộ công cụ tối ưu hóa ổ cứng tuyệt vời được khá nhiều người yêu thích.

Việc chống phân mảnh ổ cứng đòi hỏi người dùng phải thường xuyên thực hiện để giúp cho hệ thống hoạt động tốt hơn và giảm thiểu các vấn đề đối với ổ cứng. Trong Windows đã có tiện ích Disk Defragmenter đi kèm, tuy nhiên về mức độ hiệu quả của nó không mang đến cho người dùng sự hài lòng. Smart Defrag là giải pháp thay thế tốt nhất mà người dùng có thể lựa chọn cho hệ thống của mình

Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn sắp sếp game, nhấn vào dấu (+) rồi điều hướng đến tập tin EXE của Game. Khi Game đã được thêm vào xong, bạn hãy nhấn vào lệnh Defrag để tiến hành tối ưu.
Ở tùy chọn sắp sếp khởi động, bạn có thể tiến hành việc kiểm tra và tối ưu hóa thời gian khởi động cho từng phân vùng cụ thể trong máy tính.

Smart Defrag 5.1.0 Pro là một nâng cấp khá tuyệt vời, không chỉ hỗ trợ khả năng tối ưu và chống phân mảnh ổ đĩa, với tính năng Game Defrag được bổ sung, chắc hẳn Smart Defrag 4 là một trong số các phần mềm không thế thiếu trong bộ sưu tập phần mềm của bạn.

Nhờ công cụ bạn có thể quét toàn bộ ổ cứng và kiểm tra cấp độ phân mảnh ổ cứng, khi đó màn hình chương trình hiển thị các tập tin bị phân mảnh, tập tin sử dụng, … minh họa bằng các khối màu khác nhau để người dùng có thể bao quát được.

Với tốc độ chống phân mảnh cao của IOBit Smart Defrag, người dùng có thể cài đặt chế độ tự động chống phân mảnh và vẫn mở các ứng dụng khác để làm việc mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính.

IOBit Smart Defrag sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ của chương trình. Người dùng dễ dàng thao tác và tùy chọn sử dụng chống phân mảnh theo từng ổ đĩa trên hệ thống.

Để chống phân mảnh ổ cứng, ngoài Smart Defrag, các bạn có thể tham khảo Auslogics Disk Defrag để sử dụng. Phần mềm Auslogics Disk Defrag hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp nhất, giúp người dùng tăng cường bảo vệ ổ cứng máy tính của mình.

Những tính năng chính của IOBit Smart Defrag Key bản quyền

  •  Smart Defrag giúp tối ưu tốc độ chơi game giúp game chạy mượt mà khôn bị láng, giật
  • Smart Defrag hỗ trợ Windows 10
  • Tốc độ chống phân mảnh cao và hiệu quả.
  • Nâng cao hiệu suất hoạt động ổ cứng.
  • IOBit Smart Defrag không những cung cấp khả năng chống phân mảnh ổ cứng mà còn có thể dọn dẹp hệ thống tập tin, sắp xếp các dữ liệu tập tin và thư mục.
  • Thiết lập tự động chống phân mảnh.
  • Phần mềm hoạt động nhẹ nhàng ẩn dưới khay hệ thống tự động chống phân mảnh ổ cứng bất cứ lúc nào kể cả trong quá trình khởi động hệ thống.
  •  Đảm bảo dữ liệu và ổ đĩa an toàn.
  • IOBit Smart Defrag còn giúp bạn đảm bảo cho ổ đĩa và dữ liệu an toàn. Đây là điểm vượt trội so với các công cụ cùng loại khác.
  •  Cài đặt chế độ phân mảnh theo lịch trình nhất định.

Download  IOBit Smart Defrag 5.1.0

Tải IObit Smart Defrag Pro 6.3 Link Fshare

Hướng dẫn sử dụn Download  IOBit Smart Defrag 5.1.0

– Sau khi cài đặt hoàn tất, giao diện chính của phần mềm xuất hiện.

– Để chống phân mảnh cho ổ cứng, bạn có thể chọn vào Smart Optimize. Sau đó, hãy chờ quá trình chống phân mảnh từ phần mềm đến khi Finsh.

– Nếu bạn muốn tối ưu Game, bạn hãy chọn vào thẻ Game Defrag. Chọn vào dấu (+) rồi tìm đến tập tin biểu tượng Game (.exe). Cuối cùng, hãy nhấn vào nút Defrag để tối ưu.

– Ngoài ra, bạn có thể tăng tốc thời gian khởi động Windows thông qua tuỳ chọn Boot Time Defrag.

Sau khi các bạn chống phân mảnh ổ cứng bạn bạn có thể sử dung phần mền CCleaner để dọn sạch rác giúp tăng tốc máy tính đạt hiệu suât window tốt nhất.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền IOBit Smart Defrag 5 Pro

Hướng dẫn cài đặt đã nằm trong file tải

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top