You are here
Home > Phần Mềm > IObit Smart Defrag Pro 6.3 Full Cr@ck – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng HDD, SSD

IObit Smart Defrag Pro 6.3 Full Cr@ck – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng HDD, SSD

IObit Smart Defrag Pro 6.3

IObit Smart Defrag Pro 6.3 là phần mềm được thiết kế mới nhất để tối ưu hóa vị trí tệp để khởi động nhanh. Phần mềm chống phân mảnh đĩa iObit, có giao diện ba nút trực quan với giao diện thông minh cho phép bạn chọn cụ thể những gì và cách bạn muốn chống phân mảnh trên máy tính của mình.

IObit Smart Defrag Pro 6.3
IObit Smart Defrag Pro 6.3

Các nút trên bảng điều khiển chính hiển thị ổ cứng chính của bạn, Ứng dụng Windows và một tùy chọn để chọn các tệp và thư mục cụ thể. Không giống như các trình chống phân mảnh ổ đĩa lỗi thời khác chỉ chống phân mảnh ổ đĩa, Smart Defrag 6 như tên cho thấy, sắp xếp thông minh tất cả các tệp trên cơ sở tần suất sử dụng để tăng tốc truy cập dữ liệu dễ dàng. Phần mềm chống phân mảnh đĩa này đáng tin cậy, ổn định và thân thiện với người dùng để tối ưu hóa Ổ cứng để có hiệu suất tốt nhất.

Công cụ chống phân mảnh đĩa được cải tiến của nó không chỉ chống phân mảnh ổ cứng mà còn cắt SSD để tăng tốc độ truy cập của đĩa và tăng độ bền cho đĩa. Smart Defrag 6 được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa thuật toán tổ chức tệp của Windows 10. Tính năng ‘Boot Time Defrag của nó cũng có thể chống phân mảnh Windows để giải phóng RAM chiếm dụng để tăng hiệu suất. Tùy chọn tự động chống phân mảnh và Tùy chọn chống phân mảnh lịch trình đảm bảo rằng đĩa luôn được tối ưu hóa để mang lại hiệu suất tốt nhất. Để thêm vào các tính năng của nó, Optimizer Game Tối ưu hóa trò chơi cung cấp trải nghiệm chơi game nhanh chóng cho tất cả các game thủ thế hệ tiếp theo. Option Tùy chọn Disk Health, cho phép bạn theo dõi trạng thái thời gian thực của Ổ cứng như Nhiệt độ, Cách sử dụng, Báo cáo phân tích tự giám sát, v.v. Smart Defrag 6 cung cấp một số tính năng hữu ích khác để giúp PC của bạn mạnh hơn.

phan mem chong phan manh o cung
phan mem chong phan manh o cung

IObit Smart Defrag Pro 6.3 có gì mới?

 1. Tối ưu hóa thời gian khởi động Defrag để khởi động hệ thống nhanh hơn.
 2. Cơ sở dữ liệu dọn dẹp đĩa mở rộng để giải phóng không gian đĩa lớn.
 3. Công cụ chống phân mảnh được cải tiến để chống phân mảnh đĩa cực nhanh.
 4. Chống phân mảnh đĩa hiệu quả và cắt tỉa SSD.
 5. Phù hợp nhất cho Windows 10 và các phiên bản Windows mới nhất.
 6. Thuật toán Windows được cải tiến để sắp xếp các tệp và thư mục để truy cập nhanh.
 7. Chống phân mảnh các tệp lớn để tăng tốc độ đọc / ghi đĩa và tăng cường độ bền của đĩa.\
 8. Disk Health theo dõi trạng thái thời gian thực của đĩa, như nhiệt độ, cách sử dụng, v.v.
 9. Quá trình cài đặt thân thiện với người dùng và bảng điều khiển chống phân mảnh đĩa.
 10. Tối ưu hóa quá trình hoạt động để cải thiện trải nghiệm người dùng.
 11. Da dễ đọc hợp thời trang và giao diện đồ họa bản năng hơn.
 12. Có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ để phục vụ người dùng toàn cầu.

Tải IObit Smart Defrag Pro 6.3

Tải IObit Smart Defrag Pro 6.3 Link Fshare

File cài đặt và active IObit Smart Defrag Pro 6.3 mình đã để trong file tải về. Bạn chỉ cần tải về và xem hướng dẫn bên trong là được nhé.

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x