You are here
Home > Khóa học > Chia sẻ khóa học Adobe Illustrator CC 2017 từ cơ bản đến nâng cao

Chia sẻ khóa học Adobe Illustrator CC 2017 từ cơ bản đến nâng cao

khoa hoc Adobe Illustrator CC 2017

Adobe Illustrator CC 2017 là một phần mềm đồ họa vector vẽ cực mạnh và được nhiều người sử dụng đến. Để nắm vững cũng như sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 thì bạn cần phải trải qua quá trình học tập dài hạn chứ không phải học một vài ngày đã sử dụng thành thạo nó được.

Nắm bắt được tâm lý này để bạn có thể học được một cách bài bản rút ngắn thời gian làm chủ nó thì ở bài viết này mình chia sẻ đến bạn khóa học từ cơ bản đến nâng cao phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 và bạn có thể sử dụng kiến thức trong các video này để tự nâng cao kiến thức bạn thân cũng như áp dụng nó vào trong công việc, học tập của bạn.

Dưới đây là bao gồm 56 video học Illustrator bạn hãy học theo thuần tự từ video thứ nhất đến cuối videos

khoa hoc Adobe Illustrator CC 2017
khoa hoc Adobe Illustrator CC 2017

Toàn bộ khóa học này thuộc về KYNA.VN và mình nói luôn các videos này không phải của mình. Mình cũng tình cờ tìm thấy khóa học này trên mạng người ta chia sẻ thôi, mình giới thiệu lại cho các bạn để nắm bắt thôi. Mình không chịu trách nhiệm vấn đề bản quyền các video này. Xin cám ơn!

Download khóa học Adobe Illustrator CC 2017

Download khóa học Adobe Illustrator CC 2017 Link Fshare 01

Download khóa học Adobe Illustrator CC 2017 Link Fshare 02

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x