You are here
Home > Khóa học > Chia sẻ khóa học Adobe Illustrator CC 2017 từ cơ bản đến nâng cao

Chia sẻ khóa học Adobe Illustrator CC 2017 từ cơ bản đến nâng cao

khoa hoc Adobe Illustrator CC 2017

Adobe Illustrator CC 2017 là một phần mềm đồ họa vector vẽ cực mạnh và được nhiều người sử dụng đến. Để nắm vững cũng như sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 thì bạn cần phải trải qua quá trình học tập dài hạn chứ không phải học một vài ngày đã sử dụng thành thạo nó được.

Nắm bắt được tâm lý này để bạn có thể học được một cách bài bản rút ngắn thời gian làm chủ nó thì ở bài viết này mình chia sẻ đến bạn khóa học từ cơ bản đến nâng cao phần mềm Adobe Illustrator CC 2017 và bạn có thể sử dụng kiến thức trong các video này để tự nâng cao kiến thức bạn thân cũng như áp dụng nó vào trong công việc, học tập của bạn.

Dưới đây là bao gồm 56 video học Illustrator bạn hãy học theo thuần tự từ video thứ nhất đến cuối videos

khoa hoc Adobe Illustrator CC 2017
khoa hoc Adobe Illustrator CC 2017

Toàn bộ khóa học này thuộc về KYNA.VN và mình nói luôn các videos này không phải của mình. Mình cũng tình cờ tìm thấy khóa học này trên mạng người ta chia sẻ thôi, mình giới thiệu lại cho các bạn để nắm bắt thôi. Mình không chịu trách nhiệm vấn đề bản quyền các video này. Xin cám ơn!

Download khóa học Adobe Illustrator CC 2017

Download khóa học Adobe Illustrator CC 2017 Link Fshare 01

Download khóa học Adobe Illustrator CC 2017 Link Fshare 02

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top