You are here
Home > Phần Mềm > Atlantis Word Processor – Công cụ soạn thảo văn bản trên máy tính nhanh nhẹ

Atlantis Word Processor – Công cụ soạn thảo văn bản trên máy tính nhanh nhẹ

Atlantis Word Processor

Office 365 có thể là tiêu chuẩn vàng mới cho các bộ xử lý văn bản nhưng có rất nhiều thứ cho đến khi những ngày xám và xanh của Microsoft Word trong các phiên bản Windows cũ hơn và tất cả những người Atlantis Word Processor đều sẵn sàng trợ giúp.

Atlantis Word Processor
Atlantis Word Processoownloa

Atlantis Word Processor là phần mềm chuyên dụng giúp bạn soạn thảo văn bản nhanh chóng và không kém phần tiện ích. Với dung lượng lưu trữ nhỏ, nó giúp máy tính của bạn tiết kiệm được không gian sử dụng. Atlantis Word Processor là ứng dụng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp, có thể thay thế MS Word trong máy tính của bạn bới tính tiện ích của nó.  Ngoài ra Atlantis Word Processor còn có thêm nhiều tính năng độc đáo, sinh động hơn làm cho tập tin văn bản của bạn thêm thú vị.

Các chương trình xử lý văn bản đang ngày càng chuyển sang đám mây với sự thích thú của Office 365 thúc đẩy quá trình chuyển đổi đó và cho bất kỳ ai không có hứng thú với việc chuyển động đó, Atlantis Word Processor sẵn sàng trợ giúp.

Sử dụng nhiều hơn một vài gợi ý từ các phiên bản cũ của Microsoft Word, Atlantis Word Processor đơn giản như họ đến và không có nỗ lực để thoát khỏi thực tế là nó sẽ giúp bạn tạo, mở và lưu tài liệu vào một loạt các định dạng khác nhau . Các định dạng doc và docx của Microsoft đều được hỗ trợ cũng như RTF, COD được mã hóa và văn bản thuần túy. Bên cạnh đó là một tập hợp rộng các tùy chọn định dạng để làm cho nó cảm thấy giống như Word như phông chữ, in đậm, in nghiêng, gạch dưới, màu văn bản và làm nổi bật.

Mỗi khi một tài liệu mới được mở, chương trình tự giữ gọn gàng và gọn gàng bằng cách sắp xếp chúng trong các tab dọc theo cuối cửa sổ và bạn chỉ cần nhấp vào từng tab để mở nó một lần nữa.

Các tính năng bổ sung khác bao gồm trình kiểm tra chính tả được tích hợp để giám sát công việc khi bạn nhập, các tùy chọn âm thanh có thể được điều chỉnh sao cho nó giống như máy đánh chữ mỗi lần phát hiện phím tắt và chế độ kiểu điện đoán từ sau vài lần đầu tiên chữ cái đã được gõ.Bất cứ ai đang thiếu các phiên bản cũ của Microsoft Word với một vài nâng cấp tinh tế sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị ở đây và như một bộ xử lý văn bản nó là một đề xuất vững chắc cho bất kỳ người dùng Windows PC nào.

Download Atlantis Word Processor

Download Atlantis Word Processor Link Fshare

Download Atlantis Word Processor Link Google Driver

 

 

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top