You are here
Home > Phần Mềm > Adobe Reader 11 Full – phần mềm đọc PDF, chỉnh sửa PDF tốt nhất

Adobe Reader 11 Full – phần mềm đọc PDF, chỉnh sửa PDF tốt nhất

Adobe Reader 11

Adobe Reader Là một phần của gia đình Adobe Acrobat Pro, Reader có nhiều giao diện người dùng thân thiện và nhiều tùy chọn và cài đặt cấu hình để đáp ứng yêu cầu của người mới sử dụng cũng như người dùng nâng cao. Phần mềm này có cửa sổ làm việc thoải mái và cách bố trí có cấu trúc tốt, Giao diện người dùng của Reader không phải trình bày bất kỳ khó khăn nào về điều hướng đối với bất kỳ loại người dùng nào. Các tệp có thể được mở bằng trình duyệt tệp hoặc hỗ trợ kéo và thả.

Adobe Reader 11
Adobe Reader 11

Adobe Reader bao gồm một vài công cụ chỉnh sửa. Ví dụ, tệp và ảnh chụp màn hình có thể được sao chép vào Clipboard. Người dùng có thể phân tích nội dung bằng cách sử dụng dữ liệu đối tượng, đo lường hoặc công cụ không gian địa lý. Có thể thêm văn bản, thay đổi kích thước và khoảng cách dòng, cũng như để lựa chọn màu sắc và gia đình phông chữ. Checkmarks có thể được chèn thêm, cùng với chữ cái đầu và một chữ ký (loại, vẽ, sử dụng một hình ảnh hoặc webcam). Thêm vào đó, chương trình thực hiện một tính năng để yêu cầu chữ ký của người dùng khác sử dụng dịch vụ Adobe EchoSign.

Adobe Reader giúp bạn làm được nhiều việc như là xem file pdf, in ấn, tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng, tạo chú thích, tạo chữ ký,…

Download Adobe Reader 11

Download Adobe Reader 11 Link Fshare

Download Adobe Reader 11 Link Google Driver

Phiên bản mới nhất của phần mềm này là 11.02 bên trên Link để bạn download

 

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top