You are here
Home > Phần Mềm > Foxit Reader 9.0 Full – Phần mềm đọc PDF Tốt Nhất trên PC

Foxit Reader 9.0 Full – Phần mềm đọc PDF Tốt Nhất trên PC

Foxit Reader 9.0

Foxit Reader 9.0 là một phần mềm mạnh mẽ nhưng lại rất gọn nhẹ cho máy tính yếu vẫn có thể chạy được, điều đặc biệt nữa đó là nó khởi động nhanh để đọc các tập tin, các File định dạng PDF đa ngôn ngữ. Phần mềm đọc PDF này khi được so sánh với các ứng dụng có cùng chức năng như là Adobe Reader khá cồng kềnh và chậm – so sánh tập tin cài đặt của Foxit Reader so với Acrobat hơn 320MB và bạn có thể thấy lý do tại sao nó mở các tài liệu trong nháy mắt.

Foxit Reader 9.0
Foxit Reader 9.0Foxit Reader 9.0 Full

Foxit Reader là trình xem PDF nhanh, và mạnh mẽ cho phép bạn mở, xem và in bất kỳ tập tin PDF nào. Không giống các trình đọc PDF miễn phí khác, Foxit Reader cũng bao gồm các tính năng cộng tác dễ sử dụng như khả năng thêm chú thích, điền vào biểu mẫu và chia sẻ thông tin với mạng xã hội. Foxit Reader làm cho các tập tin PDF nhanh chóng và sử dụng bộ nhớ rất ít, điều này đặc biệt quan trọng với các thiết bị cầm tay hiện nay.

Foxit Reader được đóng gói đầy đủ các tính năng xem, nhận xét và in ấn tiện lợi và dễ sử dụng để làm cho việc hợp tác giữa các tài liệu trở nên đơn giản. Nền tảng an toàn của Foxit Reader đảm bảo hoạt động không lo lắng trước virus độc hại và cung cấp nền tảng chứng thực chữ ký số an toàn và đáng tin cậy để trao đổi các tài liệu điện tử mà không đặt người dùng vào nguy cơ bị giả mạo tài liệu.

Foxit Reader 9.0 có gì mới?

 • Khả năng truy cập tốt hơn – Sử dụng các phím tăng tốc đơn để truy cập các lệnh hoặc thực hiện một số hành động, cải thiện khả năng tiếp cận ứng dụng để làm cho việc đọc và làm việc với các tệp PDF dễ tiếp cận hơn.
 • Reflow khi phóng đại – Thay đổi một tệp PDF để tạm thời hiển thị nó như là một cột duy nhất có chiều rộng của ngăn tài liệu, làm cho tài liệu dễ đọc hơn khi phóng to trên màn hình chuẩn, không cần cuộn theo chiều ngang để đọc văn bản.
 • Tìm lệnh – Tìm lệnh bằng cách gõ tên lệnh và dễ dàng mang các tính năng vào tầm ngón tay của bạn.
 • Trung tâm Trợ giúp – Cung cấp Trung tâm Trợ giúp để giúp người dùng tìm kiếm và tìm trợ giúp trực tuyến một cách thuận tiện
 • Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng Windows Information Protection (WIP) để bảo vệ chống lại sự rò rỉ dữ liệu có thể mà không làm ảnh hưởng đến nhân viên.
 • Bảo vệ tệp PDF sử dụng Đặc tả IRM của Microsoft PDF V2.
 • Tăng cường khả năng bảo vệ Foxit RMS để làm cho các tệp RMS được bảo vệ phù hợp với PDF 2.0.
 • Đặt một vết rỉ ở mỗi góc của hộp bị chảy máu để cho biết các ranh giới của hộp mực PDF khi in.
 • Mô phỏng các hiệu ứng overprinting cho đầu ra hỗn hợp.
 • Hỗ trợ xuất ID kỹ thuật số tới tệp .fdf.
 • Cho phép người dùng chỉ định phông chữ và cỡ chữ và bao gồm số phiên bản ứng dụng Foxit trong khi thiết kế sự xuất hiện của một chữ ký số.
 • Tóm tắt và xuất khẩu văn bản được đánh dấu vào tệp TXT.
 • Định dạng văn bản trong hộp thoại bật lên bình luận.
 • Người dùng có thể theo dõi các nhận xét cần có thêm hành động với trạng thái nhận xét mới – Chậm và Tương lai và lọc nhận xét của tác giả gốc.
 • Xem và in mã vạch 2D trong các mẫu XFA tĩnh.
 • Giữ thuộc tính font khi sao chép và dán văn bản từ Microsoft Word vào một trường văn bản trong Foxit Reader.
 • Cho phép người dùng nhập dữ liệu biểu mẫu từ tệp CSV.
 • Cải tiến các tính năng của ConnectedPDF để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.
 • Một số khác dễ sử dụng cải tiến.

Download Foxit Reader 9.0 Full

Tải Foxit Reader 9.0 Full Link Fshare

Tải Foxit Reader 9.0 Full Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader 9.0

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí bởi vậy sau khi bạn tải về chạy file Setup cài đặt bình thường như bao phần mềm khác mà thôi.

cai dat Foxit Reader 9.0
cai dat Foxit Reader 9.0

Chúc bạn thực hiện thành công nhé 🙂

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x