You are here
Home > Phần Mềm > Adobe Camera Raw 12.2 Full Active – Công cụ chỉnh sửa ảnh Raw Photoshop

Adobe Camera Raw 12.2 Full Active – Công cụ chỉnh sửa ảnh Raw Photoshop

Adobe Camera Raw 12.2

Adobe gần đây đã phát hành một số bản cập nhật cho một số phần mềm khác nhau bao gồm Camera Raw và Lightroom. Một bản cập nhật nhỏ nhưng quan trọng mà Adobe giới thiệu phải thực hiện với việc tự động hóa các cài đặt trước thô và bản này thực sự có thể giúp bạn tăng tốc mọi thứ – đặc biệt nếu bạn đang thực hiện nhiều tác vụ tương tự cho mỗi hình ảnh thô mới mà bạn mang vào ACR.

Adobe Camera Raw 12.2
Adobe Camera Raw 12.2

Bản cập nhật gần đây nhất cho Camera RAW (và Lightroom), phiên bản 12.2, không khác gì so với phiên bản trước, nhưng nó có một tính năng mới thú vị mà một số người dùng thực sự sẽ đánh giá cao.

Trong video này, Blake Rudis từ Học viện f64 sẽ xem xét chức năng mặc định RAW mới và những gì bạn có thể làm với nó (và đưa ra một số ví dụ về loại tình huống có thể có lợi.

Về cơ bản, bạn có thể chỉ định một cài đặt sẵn là Cài đặt sẵn Master Master áp dụng cho tất cả các hình ảnh có trong Photoshop hoặc nếu bạn thích, bạn có thể đặt một cài đặt sẵn khác để tải trên bất kỳ máy ảnh cụ thể nào bạn có và Adobe Photoshop biết về – điều này thực sự có thể hữu ích nếu bạn luôn thực hiện một danh sách các chỉnh sửa / thay đổi cụ thể cho từng máy ảnh cụ thể.

setup Adobe Camera Raw 12.2
setup Adobe Camera Raw 12.2

Điều này tất nhiên là không phù hợp với tất cả mọi người hoặc mọi hình ảnh. Điều này rất tốt để sử dụng khi bạn thực sự thực hiện một loại quy trình công việc hình ảnh rất giống với nhiều hình ảnh và bạn muốn tiết kiệm thời gian cho mình. Rudis giải thích trong video cách tạo cài đặt trước thực tế và cách tải nó, những gì bạn có thể muốn bao gồm trong đó và không có gì.

Sẽ rất thú vị khi nghe bạn nói về tính năng mới này – bạn có nghĩ nó hữu ích không và bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?

Tải Adobe Camera Raw 12.2 Full Active

Download Adobe Camera Raw 12.2 Setup

Hướng dẫn cài đặt Adobe Camera Raw 12.2

  • Thoát khỏi tất cả các ứng dụng Adobe.
  • Bấm đúp vào tệp .zip đã tải xuống để giải nén nó. Windows có thể giải nén tệp cho bạn.
  • Bấm đúp vào tệp .exe kết quả để bắt đầu trình cài đặt.
  • Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.
  • Khởi động lại các ứng dụng Adobe của bạn.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x