You are here
Home > Game > Download Bản Full, Bản cập nhật chế độ sinh tồn Đột Kích CFVN 2018

Download Bản Full, Bản cập nhật chế độ sinh tồn Đột Kích CFVN 2018

ban do che do sinh ton dot kich

Tương tự như các tựa game bắn súng sinh tồn khác, game thủ sẽ phải nhặt các vũ khí, trang bị có sẵn trên bản đồ, tiêu diệt đối phương và di chuyển đến khu vực an toàn và trở thành người sống sót cuối cùng để chiến thắng.

ban do che do sinh ton dot kich
ban do che do sinh ton dot kich

– Chế độ Sinh Tồn trong Đột Kích có thể hỗ trợ đến 30 người chơi cùng lúc. Game thủ có thể chọn Chơi Đơn (solo 1vs 30), Chơi Đôi 2 người và Chơi Đội 15 người (15 vs15). Tại khu vực sảnh đợi là nơi tập trung của tất cả người chơi trước khi bước vào cuộc chiến, đây cũng là nơi giúp người chơi mới có thể tập sử dụng các thao tác, di chuyển, điều khiển.

– Vòng “bo” và Vùng thả Bomb: Chế độ Sinh Tồn xuất hiện khởi điểm với map Bão Cát. Bên trong Vòng Border là vùng giới hạn hình tròn trên bản đồ. Tại đây người chơi sẽ phải vừa chiến đấu giành vị trí sống sót cuối cùng vừa phải chạy vào bên trong vùng bo nếu không muốn bị ảnh hưởng của bão cát đến rút máu dần và chết. Giới hạn Khu vực chơi được thay đổi bởi Vòng bo và Vùng thả Bomb.

ban cap nhat che do sinh ton dot kich vn 2018
ban cap nhat che do sinh ton dot kich vn 2018

– Vũ khí: Tất cả các nhân vật khi tham gia chế độ Sinh Tồn đểu không trang bị các items có sẵn như mũ chống khói, kính chống choáng,… Mỗi người chỉ có một vũ khí cận chiến và cần đi nhặt các vũ khí hiện hữu xung quanh để chiến đấu. Khu vực “thả thính” luôn là mục tiêu ngắm đến của nhiều đối tượng khác.

– Phương tiện di chuyển chủ yếu của chế độ sinh tồn là xe tự hành (tối đa chở được 2 người). Loại xe điện này gần như không phát ra tiếng động nên nếu không chú ý quan sát, đối thủ có thể đến rất gần bạn bằng xe mà bạn không phát hiện được.

– Không phải hòm Medic Kit, không phải lon nước ngọt mà chính chiếc bánh bao sẽ là công cụ hồi máu nhanh, hãy chú ý thu thập chúng, sẽ rất hữu ích đó.

– Nhân vật thay vì chỉ đấm như một số game khác, trong Đột Kích người chơi còn có thể nhảy lên đá rất cao. Đó là một lợi thế rất lớn khi đối phương ở gần bạn.

– Chỉ xuất hiện trong Chế độ Sinh tồn là bộ vũ khí Volcano. Một số vũ khí này sẽ được sử dụng làm phần thưởng của chế độ chơi, hãy cố gắng chiến dấu dành thứ hạng cao, thu thập hòm thưởng để sở hữu bộ vũ khí có chỉ số vượt trội này trong Đột Kích

Theo các thông tin mà nhà phát hành VTC Game mới công bố, chế độ chơi mới Sinh Tồn sẽ có mặt trong game online Đột Kích vào ngày 05/07/2018 tới đây. Trước đó, chế độ Sinh Tồn đã được Tencent Games và Smilegate ra mắt tại Trung Quốc và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của những người yêu thích Đột Kích. Chế độ này cũng là giải pháp để Đột Kích ngăn chặn tình trạng “chảy máu người chơi” sang các tựa game bắn súng sinh tồn đang rất ăn khách hiện nay như PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS hay Fortnite.

Đại diện nhà phát hành VTC Game chia sẻ: “Với cấu hình khá dễ chịu so với rất nhiều những tựa game bắn súng sinh tồn khác, dự kiến khi ra mắt chế độ này sẽ thu hút không nhỏ lượng người tiếp tục gắn bó với Đột Kích“

Chế độ sinh tồn đột kích (CFVN) 2018

Cách chơi:

Tương tự như các tựa game bắn súng sinh tồn khác, người chơi sẽ phải nhặt các vũ khí, trang bị có sẵn trên bản đồ, tiêu diệt đối phương, di chuyển đến khu vực an toàn, và trở thành người sống sót cuối cùng để chiến thắng.

Số lượng người chơi:

Chế độ Sinh Tồn trong Đột Kích chỉ hỗ trợ 30 người chơi cùng lúc thay vì 100 như các trò chơi cùng thể loại khác. Khi bắt đầu, bạn có thể chọn Chơi Đơn, Chơi Đôi và Chơi Đội 15 người (15 vs 15).

Vòng bo và vùng thả bom:

Chế độ Sinh Tồn xuất hiện khởi điểm với bản đồ Bão Cát. Bên trong vòng bo là vùng giới hạn hình tròn trên bản đồ. Tại đây người chơi sẽ phải vừa chiến đấu giành vị trí sống sót cuối cùng vừa phải chạy vào bên trong vùng bo nếu không muốn bị ảnh hưởng của bão cát đến rút máu dần và chết. Giới hạn khu vực chơi được thay đổi bởi vòng bo và vùng thả bom.

Vũ khí:

Tất cả các nhân vật khi tham gia chế độ Sinh Tồn đểu không trang bị các vật phẩm có sẵn như mũ chống khói, kính chống choáng… Mỗi người chỉ có một vũ khí cận chiến và cần đi nhặt vũ khí trên bản đồ để chiến đấu.

Di chuyển:

Phương tiện di chuyển chủ yếu của chế độ sinh tồn là xe tự hành (tối đa chở được 2 người). Loại xe điện này gần như không phát ra tiếng động nên nếu không chú ý quan sát, đối thủ có thể đến rất gần bạn bằng xe mà bạn không phát hiện được.

Vật phẩm hồi máu:

Không phải Medic Kit, không phải lon nước ngọt mà chính chiếc bánh bao sẽ là công cụ hồi máu nhanh trong chế độ Sinh Tồn.

Thao tác của nhân vật:

Thay vì chỉ đấm như một số game khác, chế độ Sinh Tồn của Đột Kích còn cho người chơi nhảy lên đá rất cao. Đó là một lợi thế rất lớn khi đối phương ở gần bạn.

Phần thưởng:

Phần thưởng cho chế độ Sinh Tồn trong Đột Kích là bộ vũ khí Volcano với chỉ số rất ấn tượng.

Download Game Đột Kích Chế độ sinh tồn Full và bản cập nhật 5/7/2018

Download Game Đột Kích Chế độ sinh tồn Full Link Fshare 1287  (4.77GB)

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x