You are here
Home > Phần Mềm > WinZip Driver Updater 5.31 Active – Phần mềm tìm và cập nhật Driver Windows mới nhất

WinZip Driver Updater 5.31 Active – Phần mềm tìm và cập nhật Driver Windows mới nhất

WinZip Driver Updater 5.3

WinZip Driver Updater 5.31 là phần mềm tối đa hóa hiệu suất và cải thiện tính ổn định của PC với các cập nhật trình điều khiển thông thường. WinZip Driver Updater sẽ quét, xác định và đề xuất cập nhật trình điều khiển & quét trình điều khiển theo lịch trình.

WinZip Driver Updater 5.3
WinZip Driver Updater 5.3

WinZip Driver Updater nó có thể cập nhật trình điều khiển nhanh chóng và dễ dàng để tăng hiệu suất và cải thiện PC của bạn. Bạn đặt trình điều khiển ngày cho phần mềm trình điều khiển cho từng thành phần .it, s hoạt động với bất kỳ hệ điều hành nào. nếu bạn muốn chạy máy tính của mình Nhanh để đảm bảo máy tính của bạn được cập nhật. Bạn có thể cập nhật nó thông qua các bản cập nhật Trình cập nhật trình điều khiển Winzip.

WinZip Driver Updater 5.31 có gì mới?

 • Tối đa hóa hiệu suất và cải thiện tính ổn định của PC với các bản cập nhật trình điều khiển & phần mềm và thiết bị phần cứng thông thường.
  trình điều khiển quét để đảm bảo nhanh chóng xác định và thay thế trình điều khiển lỗi thời, không chính xác và hỏng với khả năng tương thích đầy đủ.
 • Cập nhật an toàn tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời với các trình điều khiển mới nhất từ ​​các trang web gốc & danh sách loại trừ cho các trình điều khiển để xác định các trình điều khiển Windows đã lỗi thời.
 • Tối đa hóa chức năng và tăng hiệu suất của PC và thiết bị của bạn với Trình điều khiển WinZip. Bảo vệ phần cứng của bạn và đạt hiệu suất tối đa với Trình điều khiển WinZip
 • Các bản cập nhật trình điều khiển được lên lịch thường xuyên đảm bảo hệ thống của bạn sẽ nhận được các bản sửa lỗi cập nhật nhất, cải thiện sức mạnh và các tính năng mới từ các bản cập nhật trình điều khiển trang gốc. Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các trình điều khiển hậu mãi bị lỗi và xấu với các bản cập nhật trình điều khiển
 • Cài đặt trình điều khiển bị lỗi hoặc lỗi thời có thể chiếm giữ PC của bạn và khiến hệ thống của bạn gặp rủi ro. Trình điều khiển WinZip sẽ xác định chính xác và chỉ cung cấp các trình điều khiển chính xác cho hệ thống của bạn. Trình điều khiển WinZip giúp bạn tiết kiệm thời gian
 • Mã giấy phép cập nhật trình điều khiển WinZip Có thể mất nhiều giờ để theo dõi từng trình điều khiển cho tất cả phần cứng được kết nối với PC của bạn. WinZip Driver đạt được điều này trong vài phút thông qua quá trình quét và cập nhật trình điều khiển nhanh chóng.
 • Trình cập nhật trình điều khiển an toàn và dễ sử dụng WinZip Driver bao gồm các tính năng an toàn như sao lưu tự động, khôi phục trình hướng dẫn, loại trừ và lên lịch để giữ cho phần cứng của bạn hoạt động tốt. Trình cập nhật trình điều khiển đáng tin cậy và được đề xuất phần mềm này được khuyến nghị là một giải pháp đáng tin cậy bởi các chuyên gia trong ngành. Tại sao nên sử dụng WinZip Driver?
 • Một trong những tính năng quan trọng nhất của WinZip Driver Updater là cách nó cung cấp các bản cập nhật trình điều khiển. nó chỉ lấy nguồn từ trang thiết bị gốc. Các công cụ cập nhật trình điều khiển khác thu thập từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet và lưu trữ chúng trên các máy chủ cục bộ.
 • Điều này có nghĩa là bạn có nguy cơ các trình điều khiển bị lỗi thời hoặc thậm chí tệ hơn – chứa phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp. phần mềm này đảm bảo bạn sẽ có được hiệu suất tối đa từ PC và các thành phần của nó với các bản cập nhật trình điều khiển thiết bị trang đã được xác minh.
cai dat WinZip Driver Updater 5.3
cai dat WinZip Driver Updater 5.3

Tải WinZip Driver Updater 5 Full Active

Tải WinZip Driver Updater 5 Setup Fshare

Tải WinZip Driver Updater 5 Active Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt WinZip Driver Updater 5.31 Active

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm
 2. Thoát sau khi cài xong
 3. Sao chép và thay thế File Cr-@ck (lựa chon x32 hoặc x64 phù hợp) vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định:
 4. X64: C:\Program Files\WinZip Driver Updater
 5. X32: C:\Program Files (x86)\WinZip Driver Updater
 6. 4 – Hoàn thành.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x