You are here
Home > Phần Mềm > Cách sử dụng phần mềm tự động cập nhật Driver lỗi thời Driver booster

Cách sử dụng phần mềm tự động cập nhật Driver lỗi thời Driver booster

Cach su dung phan mem Driver Booster

Nói đến các phần mềm cập nhật và kiểm tra Driver một cách nhanh chóng thì không thể bỏ qua Download Driver booste của  hãng Lobit nổi tiếng. Đây là một phần mềm nhằm giúp cho việc tải và cập nhật Driver nhanh và hiệu quả hơn nhiều so với việc phải vào từng địa chỉ và tải từng driver một cách thủ công. Ngoài ra, việc cập nhật và cài đặt cũng được hoàn tất chỉ qua vài cú nhấp chuột thế nên mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cach su dung phan mem Driver Booster

Với những bạn chơi game nhiều thì phần mềm này quả là tuyệt vời khi nó cho phép người dùng có có thể kiểm tra những phần mềm được cài đặt để hỗ trợ chơi game như : NET Framework, Microsoft Visual C++, PhysX, GeForce Experience…tăng tốc hệ thống bằng cách loại bỏ những chương trình không dùng đến mà bình thường bạn khó có thể kiểm tra được. Giúp bạn có thể hoạt động một cách mượt mà và ổn định hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cập nhật Driver bằng Driver booster

Bước 1: Bạn tải bản mới nhất của phần mềm về máy

Bước 2: Chạy chương trình Driver Booster, chuột phải nhấn open

Cach su dung phan mem Driver Booster

Bước 3: Tại màn hình giao diện chương trình cài đặt của Driver Booster. Ấn chọn Installer Options để thực hiện chọn thư mục cài đặt phần mềm.

Bước 4: lựa chọn thư mục lưu trữ cho phần mềm ở bản cài đặt. Sau đó nhấn Back

Bước 5: Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt SystemCare kèm theo quá trình cài Driver Booster không? Bạn click vào YES để cài đặt  Advanced SystemCare Free. Sau đó ấn chọn Accept and Install để tiến hành cài đặt.

Cach su dung phan mem Driver Booster

Bước 6: Quá trình cài đặt Driver Booster diễn ra trong ít phút,  Khi cài đặt xong màn hình sẽ hiện thị Install Complete và quảng cáo, các bạn ấn dấu X ở góc phải cửa sổ để thoát khỏi quảng cáo. Và đây là giao diện Driver Booster sau khi đã cài đặt hoàn tất và khởi chạy chương trình thành công.

Sử dụng dễ dàng với phần mềm cập nhật Driver bằng Driver booster

Bước 1: Sau khi khởi động phần mềm, sẽ là mục Scan, Click vào Scan sẽ cho bạn biết được những Driver nào đã lỗi thời và phải cần update ngay lập tức.

Cach su dung phan mem Driver Booster

Bước 2: Tiến hành updates để cập nhật driver mới nhất về máy bằng Update All

Các tính năng chính của Driver Booster Free

  • Quét và nhận diện các Driver lỗi thời trên hệ thống
  • Cập nhật các Driver mới nhất
  • Tự động tải về và cài đặt Driver trên máy tính
  • Điều chỉnh Driver để chơi game tốt hơn
  • Giải quyết các sự cố và xung đột trên hệ thống

Download Driver Booster Full

Download Link Driver Booster Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x