You are here
Home > Phần Mềm > VideoPad Video Editor Pro 8 Full Active – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

VideoPad Video Editor Pro 8 Full Active – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

VideoPad Video Editor Pro 8

VideoPad là một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ và đầy đủ tính năng được phát triển bởi NCH Software. Được thiết kế với giao diện người dùng trực quan và đơn giản, VideoPad lý tưởng cho cả mục đích thương mại và gia đình. Do các tính năng chia sẻ và xuất bản xã hội, phần mềm rất được khuyến khích cho những người tạo video đang xuất bản video của họ trên YouTube hoặc Facebook. Với VideoPad, bất kỳ ai cũng có thể tạo video chất lượng chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

VideoPad Video Editor Pro 8
VideoPad Video Editor Pro 8

Hơn nữa, VideoPad cho phép người dùng nâng cao video của họ bằng hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng hình ảnh. Họ cũng có thể thêm lớp phủ và văn bản vào video. Phần mềm chỉnh sửa video cung cấp các công cụ âm thanh tuyệt vời cho phép người dùng chọn từ thư viện hiệu ứng âm thanh, tạo tường thuật và hơn thế nữa.

Để tăng cường hơn nữa video của họ, VideoPad được trang bị một bộ các tính năng tối ưu hóa video như khả năng tinh chỉnh màu sắc, thêm hình ảnh kỹ thuật số vào chuỗi và điều chỉnh tốc độ phát lại video clip. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, VideoPad cho phép người dùng chia sẻ video của họ trực tiếp lên Facebook và YouTube.

setup VideoPad Video Editor Pro 8
setup VideoPad Video Editor Pro 8

Nó cũng cho phép bạn nhập nhiều định dạng tệp âm thanh và video bao gồm .avi, .wmv, .3gp, .wmv, .divx và nhiều định dạng khác. Hiệu ứng và chuyển tiếp video: Hiệu ứng chuyển tiếp mờ dần mang lại cho bộ phim của bạn sự chuyên nghiệp. Xem trước các hiệu ứng trong thời gian thực. Tùy chỉnh thời gian của hiệu ứng. Tối ưu hóa video hoàn chỉnh: Tinh chỉnh độ sáng, độ bão hòa và màu sắc cho video của bạn. Thêm ảnh tĩnh và hình ảnh kỹ thuật số với một nút bấm. Áp dụng các hiệu ứng như đen trắng, tông màu nâu đỏ và âm bản. Thêm chú thích văn bản cho các clip riêng lẻ. Công cụ âm thanh tuyệt vời: Thêm tối đa 255 bản nhạc vào dự án video của bạn. Ghi lại lời kể với một nút bấm. Nhập tường thuật được ghi lại trước. Chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn: Ghi ra DVD và xem trong phòng khách của bạn trên TV. Hiển thị các bức ảnh và clip mới nhất của bạn trên PSP, iPod, iPhone, điện thoại di động 3GP hoặc Pocket PC. Khám phá cách tiên tiến nhất để ghi đĩa DVD HD và Blu-Ray. Xuất các tệp video và chia sẻ sáng tạo của bạn với nhiều bạn bè hơn trên máy tính hoặc thông qua Internet.

Tải VideoPad Video Editor Pro 8 Full Cr@ck

Download VideoPad Video Editor Pro 8 Setup Fshare

Download VideoPad Video Editor Pro 8 Active Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt VideoPad Video Editor Pro 8

  1.  Giải nén và cài đặt phần mềm
  2. Chạy Keygen -> Click “Patch Hosts” -> Chọn “VideoPad ..” và điền đầy đủ thông tin còn lại -> Sau đó Tạo License Key và sử dụng Key và thông tin đã nhập trong Keygen để kích hoạt phần mềm
  3. Hoàn thành

 

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x