You are here
Home > Phần Mềm > Tải IDM 6.33 build 1 Full 2019 – Fix fake serial number IDM, Key bản quyền IDM 6.33

Tải IDM 6.33 build 1 Full 2019 – Fix fake serial number IDM, Key bản quyền IDM 6.33

idm 6.33 Full 4

Internet Download Manager 6.31 (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

IDM tích hợp hoàn toàn vào Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung video và âm thanh MP3.

IDM 6.33 Xây dựng 2 có gì mới?

  1. Đã cập nhật tính năng mới để tải xuống từ các trang web chia sẻ tệp
  2. Đã khắc phục sự cố của IDM 33 với Windows XP
  3. Đã sửa các lỗi tồn đọng ở phiên bản trước

Download IDM 6.33 build 1 Full 2019

Tải IDM 6.33 build 1 Full 2019 Link Fshare

Tải IDM 6.33 build 1 Full 2019 Link Dự Phòng

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.33

Đây là bản đã tích hợn C.R.A.C.K IDM rồi bạn chỉ cần tải về và cài đặt nên máy tính là có thể sử dụng luôn. Vì đã tích hợp kích hoạt key bản quyền idm rồi.

Bước 1: Sau khi bạn tải IDM về thành công (Link tải phía trên) rồi tiến hành giải nén ra và chạy file setup idm để cài đặt

idm 6.33.1 Full
idm 6.33.1 Full

Bước 2: Giao diện mặc định khi bạn cài đặt không phải Tiếng Việt hay Tiếng Anh, bạn cũng không cần quá lo lắng nhé, bạn chỉ cần next next là cài đặt xong IDM rồi.

idm 6.33 Full
idm 6.33 Full

Bước 3: Sau khi cài đặt xong IDM thì bạn chưa cần mở vội IDM nên. Bạn hãy chạy file Active.cmd nên và chờ khoảng 10s là xong.

idm 6.33.1 Full 2
idm 6.33.1 Full 2

Bước 4: Vì giao diện mặc định không phải tiếng anh hay tiếng việt nên việc sử dụng hơi khó nên bạn có thể chuyển về Tiếng Anh hay Tiếng Việt IDM nếu bạn muốn theo hướng dẫn phía dưới

idm 6.33 Full 3
idm 6.33 Full 3

Bước 5: Và đây là kết quả bạn đạt được khi cài đặt xong IDM 6.33 phiên bản mới nhất 2019 cho tới thời điểm hiện tại.

idm 6.33 Full 4
idm 6.33 Full 4

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn bản IDM 6.33 tích hợp sẵn bản quyền IDM rồi. Bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng thôi, khá là đơn giản phải không?

3.6 12 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x