You are here
Home > Phần Mềm > USB Disk Security 6.6 Full – Phần mềm bảo vê, diệt Virus USB tốt nhất

USB Disk Security 6.6 Full – Phần mềm bảo vê, diệt Virus USB tốt nhất

USB Disk Security 6.6

USB Disk Security 6.6 bảo vệ máy tính của bạn khỏi ổ USB bị nhiễm Virus mạnh mẽ. Một máy tính bị nhiễm virus có thể là một vấn đề lớn đối với người tiêu dùng. Trên thực tế, phần mềm độc hại là vấn đề chính mà người dùng máy tính phải đối mặt thường xuyên mặc dù có nhiều chương trình chống vi-rút trên mạng. Một trong những cách dễ nhất để máy tính bị nhiễm vi-rút là qua một thanh USB bị nhiễm. Folks có xu hướng gắn bất kỳ ổ đĩa USB vào máy tính của họ những ngày này mà không cần suy nghĩ hai lần. Sau đó, họ trở về nhà và đính kèm ổ đĩa bị hỏng vào máy tính của họ.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm bảo mật USB miễn phí có tên là USB Disk Security. Nó được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn khỏi ổ USB bị nhiễm. Không chỉ vậy, nó đi kèm với một loạt các tính năng bảo vệ mà nên có xu hướng nhiều tai ương bảo mật của bạn.

USB Disk Security 6.6

Khi chương trình đã được thiết lập và đang chạy, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng ở bên trái. Đầu tiên là Trạng thái bảo vệ và nó hiển thị thông tin liên quan đến sự an toàn của máy tính của bạn. Ngăn ngừa mất dữ liệu và điều hướng an toàn trên web là một số điều mà phần này cung cấp.

Tiếp theo chúng ta có USB Shield. Tính năng này về cơ bản sẽ giám sát máy tính của bạn về bất kỳ thay đổi nào có thể là vi-rút hoặc do vi rút gây ra.

Tính năng tiếp theo được gọi là USB Scan. Rõ ràng, điều này đi vào chơi khi một USB mới được cắm vào máy tính. Cháy nó lên và sử dụng nó để quét ổ đĩa trước khi di chuyển về phía trước. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Smadav làm chương trình diệt vi rút thứ cấp để quét ổ USB.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy tab Trang web an toàn. Web bị tràn ngập với các trang web có chương trình phần mềm độc hại nguy hiểm được thiết kế để lây nhiễm máy tính. Các trang web này có xu hướng lừa người dùng tải xuống nội dung nào đó và từ đó, phần mềm độc hại di chuyển để truy cập máy tính.

USB Disk Security 6.6
USB Disk Security 6.6

Bây giờ, hầu hết các trình duyệt hiện nay có tùy chọn để biết trang web nào bị nhiễm và sẽ chặn nó trước khi nó tải. Tuy nhiên, nó không hoàn hảo và tính năng Trang web an toàn được phát. Trước khi truy cập bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép URL và quét trang bằng Trình quét URL.

Quá trình quét không diễn ra thông qua USB Disk Security. Chương trình này tận dụng lợi thế của Google, VirtusTotal, McAfee, Symantec và Trend Micro, thông qua trình duyệt web.

Tính năng Bảo vệ dữ liệu được phát. Nó không chỉ có khả năng bảo vệ mật khẩu một ổ đĩa USB, nhưng nó cũng có thể ngăn chặn người dùng trái phép sao chép dữ liệu của bạn vào một thanh USB. Nhiều người trong chúng ta có thông tin giá trị trên ổ USB của chúng tôi. Không ai có thể xem các tệp này, vì vậy cách nào tốt hơn nhưng để bảo vệ ổ đĩa bằng mật khẩu. Bất kể máy tính được gắn vào ổ đĩa nào, nó sẽ không mở trừ khi người dùng nhập đúng mật khẩu.

Phần Công cụ Hệ thống giúp người dùng có thể sửa chữa máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc xóa các chương trình độc hại nằm trong thư mục tạm thời.

Download USB Disk Security 6.6 Full Version

Download USB Disk Security 6.6 Link Fshare

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x