You are here
Home > Game > Destiny 2: Mở rộng tất cả, thoải mái cho game thủ

Destiny 2: Mở rộng tất cả, thoải mái cho game thủ

Về căn bản để nói về Destiny thì nó khá giống với CF, Truy kích chế độ AI của Việt Nam chúng ta. Nó là game bắn súng khoa học viễn tưởng nhiều người của Activision. Với bản cập nhật liên tục, nội dung mới và Raids cho người chơi để giải quyết, luôn có nhiều tin đáng giá để bạn có thể nắm bắt giúp việc thay đổi chiến lược trở nên hoàn hảo.

Sự thú vị trong game bắn súng này quả rất tuyệt

Destiny 2 bản Weekly Reset
Bungie đã có thông tin chi tiết về việc đặt lại hàng tuần vào ngày 3 tháng 4 năm 2018, bao gồm thay đổi cho Nightfall Strikes của Destiny 2, Crucible và một loạt các vụ cướp khác nhau.

Destiny 2 DLC – Khi nào mở rộng tiếp theo?
Sự mở rộng lớn tiếp theo cho Destiny 2 sẽ đến cùng với sự khởi đầu của Season 3 vào tháng 5 năm 2018. Một ngày cụ thể vẫn chưa được công bố cùng với các chi tiết cụ thể về nội dung chúng tôi mong đợi.

Nếu nó giống với Curse of Osiris, người chơi có thể mong đợi một số nhiệm vụ mới, bản đồ và loot để mở khóa cùng với thêm thêm vào hệ thống tiến triển.

Tin đồn gần đây xuất hiện từ ResetEra có một danh sách từ Gamestop xác định việc mở rộng tiếp theo là The Fallen Warmind. Việc rò rỉ này cung cấp một mô tả ngắn gọn về cốt truyện mở rộng sắp tới. Nó sẽ được cho là theo sự biến mất của Rasputin và sự trở lại của Ana Bray đến The Last City.

Destiny 2 tin tức và bản vá lỗi- những gì mới nhất từ ​​Bungie

Bản cập nhật chính mới nhất cho Destiny 2 là một bản cập nhật lớn. Được mô tả bởi Bungie như là bản cập nhật ‘Đivới thời đại, nó cho biết thêm nhiều tính năng mới cho trải nghiệm cốt lõi trong khi mở rộng các khía cạnh của cuộc đình công, thử thách và các khía cạnh khác.

Hiện game đang xuất hiện trên nền tảng PS4

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x