You are here
Home > Lập Trình > Tự Học Matlab > Matlab Cơ Bản > Học Matlab 2016a Cơ Bản Đến Nâng Cao Học Lập Trình Matlab

Học Matlab 2016a Cơ Bản Đến Nâng Cao Học Lập Trình Matlab

tu-hoc-matlab-2016a-co-ban-den-nang-cao

Matlab 2016a Full Tự Học Lập Trình Matlab cơ bản đến nâng cao

| Series Học Matlab

Để bạn thuận tiện trong việc học tập cũng như nghiên cứu, học lập trình Matlab cho nên VuTienIT xin ra một Series hướng dẫn bạn học từ cơ bản đến nâng cao cũng như sử dụng phần mền này như thế nào cho hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí.

Matlab là phần mền tính toán số và lập trình rất là mạnh, nó cho phép bạn tính toán ma trân, các số phức, các ký hiệu a, b, c mà bạn không cần phải đưa giá trị vào, hỗ trợ rất tốt về vẽ đồ thì cũng như lập trinh giao diện (Gui). Bạn còn thế thể lập trình về giao diện người dùng giống như lập trình tạo ra các phần mền Windows của các ngôn ngữ khác như C#, VSP,… Hỗ trợ  lập trình Simulink dùng để mô phỏng các khối, nhân trong kỹ thuật ví dụ như là điện tử công xuất hoặc là sử lý hình ảnh. Qúa nhiều chức năng hay phải không nào?

Sau khi bạn học xong thì bạn có cái nhìn tổng quan cũng như có thể hiểu được cấu trúc, các chức năng cơ bản mà phần mền này hỗ trợ cho bạn để lập trinh!

hoc-matlab-2016a-co-ban-den-nang-cao
hoc-matlab-2016a-co-ban-den-nang-cao

Series Học Matlab này được VuTienIT biên soạn và hướng dẫn đến bạn. Mặc dù không thể hướng dẫn bạn hết được các thứ nhưng cũng góp một phần nào để bạn tham khảo và học tập cũng như có tư duy trong lập trình như thế nào hiệu quả. Vì vậy có gì sai xót mong bạn có thể thông cảm bỏ qua!

| Nội dung học Matlab 2016a

VuTienIT sẽ không đi vào hướng dẫn bạn về từng phần như là cách khai bao biến, vòng lặp, điều kiện như thế nào. Mà sẽ đi vào từng ví dụ cụ thể để bạn có thể lắm bắt rõ hơn cũng như nhớ được lâu. Vậy chúng ta cùng bắt đầu vào học tập và nghiên cứu nào!

 

3 4 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
vuphuong
vuphuong
6 year ago

mình mới bắt đầu làm quen với Matlab. bài bạn đăng rất hữu ích nhưng mình không xem hết được nội dung bạn viết. Rất mong bạn chỉ mình cách xem hết được. cảm ơn bạn.

Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x