You are here
Home > Phần Mềm > Download Phần mềm trắc địa bản đồ DPSurvey 2.8.6 Full

Download Phần mềm trắc địa bản đồ DPSurvey 2.8.6 Full

download DPSurvey

PSurvey là phần mềm xử lý số liệu trắc địa – bản đồ tốt nhất nó giúp bạn làm được nhiều thứ đáng kể như là ước tính, bình sai, đánh giá độ ổn định mốc lún, mốc chuyển dịch ngang công trình, chuyển đổi các hệ tọa độ, tính toán xử lý số liệu đo vẽ chi tiết, các tiện ích thành lập bản đồ, tạo mô hình số địa hình từ đó tự động vẽ đường đồng mức, vẽ và thiết kế mặt cắt, tính khối lượng đào đắp…. Có thể nói đây là phần mềm chuyên dụng để tự động hoá công tác xử lý số liệu Trắc địa-bản đồ trên máy tính.

download DPSurvey
download DPSurvey

Giới Thiệu Phần mềm DPSurvey 

Phần mềm DPSurvey sử dụng nó trên trên nhiều HĐH như là Window (98, ME, 2000, 2003, XP, Vista, 7,…) Dung lượng file bạn tải về chỉ hơn 10MB mà thôi và điều đặc biệt đó là giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt cho nên bạn dễ dàng sử dụng nó chứ không phải như sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. (sau khi cài đặt chương trình tự động cập nhật phông tiếng Việt để hiển thị). Chính vì như vậy nên nó có ưu điểm là dễ sử dụng, không đòi hỏi người sử dụng phải biết nhiều về lý thuyết xử lý số liệu Trắc địa.

DPSurvey giúp bạn quản lý đồng thời hai màn hình giao diện : dạng text và dạng đồ hoạ, cho phép hiển thị đồng thời kết quả tính toán và sơ đồ, đồ hình lưới. Quản lý cùng một lúc nhiều cửa sổ (Multiple Document Interface). Với các thao tác : tạo mới, sao chép, cắt, dán, xoá, các kiểu thu phóng, xuất nhập một số tệp đồ họa của AutoCad (*.DWG) ,(*.DXF). Cho phép vẽ và chỉnh sửa các đối tượng đồ hoạ.

Download DPSurvey  Full Activate

Download Phần mềm trắc địa DPSurvey  Link Fshare

Trên đây mình đã giới thiệu và chia sẻ đến bạn Link tải phần mềm trắc địa này. Bạn sau khi tải về tiến hành cài đặt bình thường và sử dụng luôn.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top