You are here
Home > Game > Download Getting Over It with Bennett Foddy Full – Game Ức Chế

Download Getting Over It with Bennett Foddy Full – Game Ức Chế

Getting Over It with Bennett Foddy

Getting Over It With Bennett Foddy tự game mới ra mắt trên phiên bản PC nhưng sự cuốn hút của nó đã được đông đảo cồng đồng hưởng ứng. Nhìn có vẻ game này khá đơn giản không cần phải thao tác nhiều trên bàn phím. Bạn chỉ cần sử dụng chuột là chơi được. Tuy nhìn đơn giản vậy thôi nhưng khi chơi bạn sẽ gây ức chế nếu không có sự kiên nhẫn thận trọng :D. Bản thân mình đã tải Game này và chơi và thực sự rất khó chơi.

Getting Over It with Bennett Foddy
Getting Over It with Bennett Foddy

Giới thiệu Getting Over It with Bennett Foddy

Trong Game bạn sẽ được hóa thân vào một ăn chàng bị nhốt vào trong một cái Chum không thoát ra được. Anh chàng này chỉ có một sự trợ giúp đó là một cái búa để giúp anh ta di chuyển. Độ khó của Game này đó là các tảng đá, bức tường cao làm sao để chỉ với một chiếc búa mà ta có thể vượt qua được. Để vượt qua được nó không hề đơn giản vì chỉ sơ xuất nhỏ bạn bị rơi tự do @@. Điều này dễ gây bạn ức chế. Mình thì chịu thua không vượt qua được thử thách khó khăn này. Còn bạn hãy tải về trải nghiệm Game thú vị này nhé.

Download Getting Over It with Bennett Foddy

Game này hỗ trợ cả 32bit và 64bit nhé bạn. Dung lượng của file đã nén trong .zip là 601MB

Tải Getting Over It with Bennett Foddy Link Fshare

Tải Getting Over It with Bennett Foddy Link Google Drive

Cài đặt Getting Over It with Bennett Foddy

Sau khi tải về bạn bạn giải nén thu được một thu mục bạn vào trong chạy file .exe nên và chơi thôi. Game này bạn không cần phải cài đặt gì cả. Mà chạy file GettingOverlt.exe và chơi luôn thôi.

cai dat Getting Over It with Bennett Foddy
cai dat Getting Over It with Bennett Foddy

Dưới đây là giao diện Menu Game. Cũng chỉ có vài thiết lập thôi. Continue để chơi game tiếp khi bạn đã thoát game ra và vào lại. New Game chơi mới game. Ngoài ra để chỉnh âm thanh , thao tác thì bạn vào Settings nhé.

cai dat Getting Over It with Bennett Foddy 2
cai dat Getting Over It with Bennett Foddy 2

Bây giờ mời bạn vào Game và trải nghiệm thôi. Bạn nên điều khiển bằng chuột cho dễ dàng nhé.

Tổng Kết

Như vậy, mình đã chia sẻ link cho bạn tải game Getting Over It with Bennett Foddy. Một tựa game hài hước, vui mà không kém phần khó tính. Mình sẽ không chịu trách nghiệm khi máy tính bạn bị vỡ hay gì đó nhé. Vì bạn chơi bạn sẽ biết bạn cần sự kiên nhẫn chứ không rất dễ nản lòng. Bạn phá đảo Game này trong thời gian bao nhiêu phút? Hãy cho mọi người được biết bằng cách để lại bình luận phía dưới nhé. Chức bạn chơi game Vui Vẻ nhé 😀

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

1

avatar
250
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hải Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Lâu đời nhất
Thông báo
hải
Khách
hải

sao lúc vào màn hình em màu hồng vậy ạ, ko hiện chũ nữa ạ

Top