You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Apple AirPods sẽ sớm tự động kết nối với Apple TV

Apple AirPods sẽ sớm tự động kết nối với Apple TV

Apple AirPods Apple TV

Phiên bản tiếp theo của Apple TV sẽ tự động thêm AirPod vào các loa hiện có. Theo các báo cáo, Apple đang làm cho quá trình càng dễ dàng càng tốt. Rõ ràng một người nào đó trong nhóm Apple TV chia sẻ những thói quen xem đêm của Wheel of Fortune vào đêm khuya của Doug.

Chức năng này có ý nghĩa. Đôi khi bạn muốn xem Veep nhưng đối tác của bạn không thể đứng được Giôna. Pop trong chương trình, chọn AirPod của bạn và thưởng thức riêng tư trên màn hình lớn nhất trong nhà. Các thiết bị của Roku đã hỗ trợ một tính năng tương tự: Hầu hết các tai nghe Roku đều có một lỗ cắm tai nghe 3,5 mm, nhưng hãy nhớ, Apple đang sống ở thời đại sau 3,5 mm.

Trong quá trình cài đặt phiên bản beta phát triển tvOS 11, AirPods được kết nối với tài khoản iCloud của người dùng sẽ được tự động thêm làm loa cho AppleTV. Đây là quy trình tương tự mà Apple sử dụng để phân phối AirPod giữa các thiết bị của người dùng.

Trước đây người dùng có thể kết nối AirPod với Apple TV thông qua quá trình thủ công tương tự được yêu cầu để kết nối AirPod với các sản phẩm không phải của Apple.

Ngay bây giờ quá trình này được giới hạn trong phiên bản beta dành cho nhà phát triển mới nhất của hệ điều hành tvos 11 của Apple, nhưng mong đợi nó sẽ đưa ra cho tất cả mọi người trong một nâng cấp chung.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top