You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Amazon sẽ trở thành một lực lượng trong fintech?

Amazon sẽ trở thành một lực lượng trong fintech?

amazon

Amazon là người khổng lồ về công nghệ, có khả năng trở thành một đối thủ chính trong fintech, James Lloyd, nhà lãnh đạo fintech của Ernst & Young, khi nói trên sân khấu tại TechCrunch và sự kiện TechNode tại Shenzhen, Trung Quốc hôm thứ Hai.

amazon
amazon

Lloyd nói với TechCrunch rằng ông hy vọng Amazon sẽ mở rộng hơn nữa vào các khoản thanh toán, cho vay và ghi điểm tín dụng. Ông nói: “Họ sẽ có được mọi thứ tạo thuận lợi cho hệ sinh thái của họ. Lloyd nhận thấy sự tương đồng giữa Amazon và Ant Financial (trước đây là Alipay), một chi nhánh của Alibaba.

Amazon gần đây đã thông báo rằng họ đã cho mượn 1 tỷ USD khoản vay nhỏ trong năm qua. Lloyd dự đoán rằng họ sẽ tăng gấp đôi vào không gian này. “Họ có một lượng dữ liệu khổng lồ mà họ có thể tận dụng để tìm ra bạn cần bao nhiêu trong ba tháng tới để kiểm kê.”

Nhưng ông tự hỏi tại sao gần đây họ lại hoãn việc nhập cảnh vào Đông Nam Á. “Một câu hỏi lớn ngay cả đối với kinh doanh thương mại điện tử cốt lõi của họ là Amazon sẽ làm gì ở châu Á”, ông nói.

Cũng trên sân khấu là Jack Zhang, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Airwallex, một công ty thanh toán chuyển tiền cho các doanh nghiệp. Zhang nói về lý do tại sao ông không tin rằng bitcoin sẽ là một cầu thủ lâu dài trong các giao dịch quốc tế.

Ông không nghĩ rằng có đủ thanh khoản trên thị trường bitcoin và ông cũng lên tiếng lo ngại về sự biến động. “Tôi không nghĩ đó là tương lai của việc thanh toán qua biên giới”, ông nói.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top