You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Amazon sẽ trở thành một lực lượng trong fintech?

Amazon sẽ trở thành một lực lượng trong fintech?

amazon

Amazon là người khổng lồ về công nghệ, có khả năng trở thành một đối thủ chính trong fintech, James Lloyd, nhà lãnh đạo fintech của Ernst & Young, khi nói trên sân khấu tại TechCrunch và sự kiện TechNode tại Shenzhen, Trung Quốc hôm thứ Hai.

amazon
amazon

Lloyd nói với TechCrunch rằng ông hy vọng Amazon sẽ mở rộng hơn nữa vào các khoản thanh toán, cho vay và ghi điểm tín dụng. Ông nói: “Họ sẽ có được mọi thứ tạo thuận lợi cho hệ sinh thái của họ. Lloyd nhận thấy sự tương đồng giữa Amazon và Ant Financial (trước đây là Alipay), một chi nhánh của Alibaba.

Amazon gần đây đã thông báo rằng họ đã cho mượn 1 tỷ USD khoản vay nhỏ trong năm qua. Lloyd dự đoán rằng họ sẽ tăng gấp đôi vào không gian này. “Họ có một lượng dữ liệu khổng lồ mà họ có thể tận dụng để tìm ra bạn cần bao nhiêu trong ba tháng tới để kiểm kê.”

Nhưng ông tự hỏi tại sao gần đây họ lại hoãn việc nhập cảnh vào Đông Nam Á. “Một câu hỏi lớn ngay cả đối với kinh doanh thương mại điện tử cốt lõi của họ là Amazon sẽ làm gì ở châu Á”, ông nói.

Cũng trên sân khấu là Jack Zhang, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Airwallex, một công ty thanh toán chuyển tiền cho các doanh nghiệp. Zhang nói về lý do tại sao ông không tin rằng bitcoin sẽ là một cầu thủ lâu dài trong các giao dịch quốc tế.

Ông không nghĩ rằng có đủ thanh khoản trên thị trường bitcoin và ông cũng lên tiếng lo ngại về sự biến động. “Tôi không nghĩ đó là tương lai của việc thanh toán qua biên giới”, ông nói.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x