You are here
Home > Phần Mềm > 4K Video Downloader 4.1 Full Active – Tải video 4K từ Youtube

4K Video Downloader 4.1 Full Active – Tải video 4K từ Youtube

setup 4K Video Downloader 4.1

4K Video Downloader cho phép tải xuống và lưu video, âm thanh và phụ đề từ YouTube với chất lượng cao. Tải xuống tất cả các video trong Danh sách phát YouTube hoặc Kênh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lưu video ở định dạng MP4, MKV, 3GP hoặc trích xuất âm thanh từ video YouTube ở MP3, M4A hoặc OGG. Tải xuống nội dung video 3D trên YouTube thưởng thức nó ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Chương trình này là miễn phí, mã nguồn mở và đa nền tảng. Không có thanh công cụ, không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm độc hại: Trình cài đặt của chúng tôi hoàn toàn sạch sẽ. Chúng tôi đã rất chú ý đến sự đơn giản và khả năng sử dụng trong quá trình phát triển. Tải xuống rất đơn giản và dễ chịu, chỉ cần sao chép liên kết từ trình duyệt và nhấp vào Dán Paste Url.

4K Video Downloader 4.1
4K Video Downloader 4.1

Tính năng 4K Video Downloader 4.1

 • Tải xuống toàn bộ danh sách phát và các kênh từ YouTube và lưu chúng trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tệp .m3u cho danh sách phát.
 • Tải xuống video ở chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có kích thước cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác.
 • Tải xuống phụ đề nâng cao, chọn nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem trên Mac của bạn chẳng hạn.
 • Kích hoạt chế độ thông minh của chế độ ăn liền để áp dụng các cài đặt đã chọn cho tất cả các bản tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt trong số các định dạng có sẵn sau khi phân tích cú pháp video. Nó thực sự ấn tượng để xem các chương trình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
 • Tải xuống video YouTube được nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn tải xuống.
 • Tải xuống video và âm thanh từ Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotion.
 • Sử dụng Trình tải xuống video 4K trên PC, Mac hoặc Linux, không quan trọng bạn thích hệ điều hành nào.
setup 4K Video Downloader 4.1
setup 4K Video Downloader 4.1

Tải 4K Video Downloader 4.1 Full Active

Download 4K Video Downloader 4.1 32bit Link Fshare

Download 4K Video Downloader 4.1 64bit Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt 4K Video Downloader 4.1 Full Mới Nhất

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 2. Thoát sau khi cài đặt phần mềm xong.
 3. Sao chép File Crack – Patch vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định: X32: C:\Program Files (x86)\4KDownload\4kvideodownloader\
 4. Chạy File Patch đó với quyền “Run as administrator” và nhấp vào “patch”
 5. Hoàn thành.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x