You are here
Home > Phần Mềm > YTD Video Downloader Pro 5.9 Full Active – Tải video youtube tốt nhất

YTD Video Downloader Pro 5.9 Full Active – Tải video youtube tốt nhất

YTD Video Downloader Pro 5.9

Phần mềm YTD Video Downloader Pro 5.9 một trình tải xuống toàn diện mạnh mẽ mà nó có thể sử dụng để tải xuống các video khác nhau với chất lượng của YouTube, Facebook, Vevo và các bộ phim trả tiền chia sẻ phương tiện khác. Các định dạng video khác nhau được ứng dụng này hỗ trợ và bạn sẽ không gặp rắc rối trong lĩnh vực này. Làm việc với phần mềm này rất đơn giản, chỉ cần nhập URL của video bạn muốn vào trường tương ứng, sau đó nhấp vào nút Tải xuống để tự động thực hiện thao tác của Dunnold. Các tính năng khác của YTD bao gồm chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau, phần mềm này có thể chuyển đổi phim của bạn sang các định dạng như iPod, iPhone, PSP, Điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3.

YTD Video Downloader Pro 5.9
YTD Video Downloader Pro 5.9

Có thể tải xuống phim HD trong ứng dụng và bạn có thể tải xuống các video này từ phát trực tuyến và xem ngoại tuyến trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh hoặc bất kỳ hệ thống nào bạn có. Bạn không còn phải lo lắng về kết nối Internet của mình, bằng cách tải xuống video và video bạn muốn chúng có sẵn ngoại tuyến và bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào. YTD Video Downloader Pro hỗ trợ các định dạng như MP3, MP4, 3GP, MPEG và AVI và cho phép bạn xem video trên nhiều hệ thống khác nhau.

setup YTD Video Downloader Pro 5.9
setup YTD Video Downloader Pro 5.9

Tính năng YTD Video Downloader Pro 5.9

 • Cho phép bạn tải xuống video từ YouTube, bao gồm video HD và HQ, Facebook, Vevo, v.v.
 • Xem video HD YouTube từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn với trình tải xuống YouTube của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
 • Bạn có thể tải xuống YouTube và lưu video.
 • Nó cũng hoạt động như một Trình chuyển đổi YouTube, nơi bạn có thể chuyển đổi các tệp phim của mình thành bất kỳ định dạng nào, bao gồm YouTube sang MP4, 3GP, MPEG và thậm chí YouTube sang AVI. Xem tất cả.
 • YTD Video Downloader Pro là trình chuyển đổi video biến các tệp thành có thể phát, chuyển đổi Youtube thành MP4 cho iPhone, định dạng video di động – để bạn có thể chuyển đổi
 • YouTube sang iPod, iPhone, PSP và thậm chí YouTube sang iTunes.
 • Bạn có thể chuyển đổi YouTube sang MP3, YouTube sang MP4, YouTube sang iPod, iPhone, PSP và thậm chí YouTube sang iTunes. Xem tất cả.
 • Bạn có thể tải xuống video và danh sách phát không giới hạn từ YouTube và truy cập video youtube, mp3 mp3 hoặc các video khác khi ngoại tuyến.
 • Bạn có thể theo dõi hoạt động tải xuống video và chuyển đổi video, tải xuống nhiều video cùng một lúc và đó là trải nghiệm không có quảng cáo và không có ưu đãi cài đặt nào.
 • Giao diện YouTube Downloader trực quan và dễ sử dụng.
 • Người dùng chỉ cần sao chép và dán URL video, sau đó nhấp vào nút Tải xuống.
 • Nó cũng sẽ lưu các tệp vào cơ sở dữ liệu rộng lớn của nó, cho phép bạn xây dựng trình phát Youtube sang MP3 để phân loại và sắp xếp các video youtube yêu thích của bạn, giống như bạn sử dụng iTunes.

Tải YTD Video Downloader Pro 5.9 Full Active

Download YTD Video Downloader Pro 5.9 Setup

YTD Video Downloader Pro 5.9 Active

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt YTD Video Downloader Pro 5.9

 1. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 2. Thoát sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép File trong thư mục Crack vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định: C:\Program Files (x86)\GreenTree Applications\YTD Video Downloader
 4. Hoàn thành.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x