You are here
Home > Driver Windows > ReviverSoft driver Reviver 5.17 – Phần mềm Update Driver Windows tự động

ReviverSoft driver Reviver 5.17 – Phần mềm Update Driver Windows tự động

ReviverSoft driver Reviver 5.17

Driver Reviver là một phần mềm cập nhật trình điều khiển được tạo ra và phát triển bởi ReviverSoft, một công ty phần mềm hiện là một phần của Corel Corporation. Corel mua lại ReviverSoft vào năm 2014 và tiếp tục phát triển Driver Reviver kể từ đó. Trọng tâm của phần mềm là giúp người dùng sửa chữa và cập nhật trình điều khiển của họ từ các nguồn đáng tin cậy.

ReviverSoft driver Reviver 5.17
ReviverSoft driver Reviver 5.17

Tải xuống trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất gốc

Vấn đề với nhiều phần mềm cập nhật trình điều khiển không phải là chúng thường không tải xuống các tệp cập nhật trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất. Thay vào đó, họ có cách tiếp cận bên thứ ba trong bản cập nhật trình điều khiển của họ, dẫn đến các sự cố thường xuyên cho người dùng. Khi bạn tải xuống trình điều khiển sai cho thiết bị của mình, nó có thể thực sự gây ra sự cố nghiêm trọng với sự ổn định của hệ thống của bạn. Trình điều khiển quay vòng đảm bảo rằng bạn đang tải xuống trình điều khiển chính xác cho thiết bị của mình vì phần mềm luôn tìm kiếm các tệp cập nhật trình điều khiển từ trang web của nhà sản xuất.

Giữ cho PC của bạn chạy trơn tru

Giả sử bạn có 3 thiết bị ngoại vi được kết nối với PC của bạn ngay bây giờ. Nếu chỉ một trong các thiết bị của bạn gặp sự cố do trình điều khiển đã lỗi thời, máy tính của bạn có thể gặp phải sự cố về hiệu suất trừ khi bạn cập nhật trình điều khiển cho thiết bị đó. Những vấn đề hiệu suất này thường có thể gây ra vấn đề với các thiết bị khác mà bạn có, mặc dù các thiết bị này có các trình điều khiển cập nhật được cài đặt trong hệ thống của bạn. Với phần mềm cập nhật trình điều khiển này, bạn có thể đảm bảo rằng máy tính của bạn chạy suốt mọi lúc, vì tất cả các trình điều khiển cho thiết bị của bạn đều được cập nhật, giúp ngăn ngừa mọi sự cố tương thích với PC của bạn.

Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình cập nhật trình điều khiển

Driver Reviver cho phép bạn cập nhật trình điều khiển thiết bị của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần quét từng trình điều khiển theo cách thủ công. Những gì bạn cần làm để cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn là mở phần mềm, thực hiện quét trình điều khiển và cập nhật tất cả các trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không có quá trình phức tạp liên quan đến việc cập nhật trình điều khiển của bạn. Bạn không cần phải truy cập trang web của nhà sản xuất theo cách thủ công và tải xuống và cài đặt từng trình điều khiển. Với phần mềm này, bạn có thể tải xuống trình điều khiển phù hợp cho thiết bị của mình từ các nguồn đáng tin cậy.

Giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng

Phần mềm này cung cấp cài đặt dễ dàng các trình điều khiển của bạn do giao diện người dùng dễ dàng và đơn giản của nó. Giao diện người dùng được thiết kế cẩn thận để ngay cả người mới bắt đầu cập nhật trình điều khiển máy tính của họ ngay lập tức. Vì vậy, bạn không cần phải mang theo máy tính của bạn đến kỹ thuật viên máy tính địa phương của bạn chỉ để yêu cầu họ cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm cập nhật trình điều khiển này và bạn có thể thực hiện quá trình cập nhật trình điều khiển của chính mình, chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Thao tác cập nhật rất đơn giản và không yêu cầu các bước phức tạp trong tiến trình. Các trình điều khiển được tải xuống tự động từ trang web của nhà sản xuất từ ​​giao diện phần mềm và trình điều khiển được cài đặt trực tiếp để ghi đè các trình điều khiển đã lỗi thời của bạn. Vì vậy, không có quá trình tải xuống hoặc cài đặt thủ công mà bạn cần thực hiện.

Tự động sao lưu và khôi phục Wizard

Với Driver Reviver, nó rất dễ dàng cho bạn để sao lưu các trình điều khiển của bạn tự động. Tính năng này rất quan trọng, vì cài đặt trình điều khiển không thành công có thể làm hỏng các trình điều khiển hiện tại của bạn, và do đó, bạn cần phải sao lưu các trình điều khiển để ngăn chặn bất kỳ sự cố không ổn định hệ thống nào trong khi cài đặt trình điều khiển. Bạn cũng có thể khôi phục bản sao lưu trình điều khiển của mình bằng một trình hướng dẫn đơn giản, nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn từng bước để thực hiện quy trình khôi phục. Điều này giúp máy tính của bạn ở trạng thái tốt, cũng như giữ cho nó an toàn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Driver Reviver là một phần mềm cập nhật trình điều khiển có thể được tin cậy đầy đủ, vì nó chỉ tải xuống các bản cập nhật trình điều khiển từ các nguồn đáng tin cậy. Ngoài ra, nó đảm bảo sự an toàn và hiệu suất của hệ thống của bạn với các tính năng khác nhau như sao lưu và khôi phục, lên lịch, và loại trừ để giữ cho máy tính của bạn chạy trong tình trạng tốt nhất. Giao diện người dùng của phần mềm chính nó là thân thiện với người mới bắt đầu, có nghĩa là mọi người đều có thể sử dụng phần mềm này mà không cần lo lắng, vì họ chỉ có thể thực hiện quá trình cập nhật trình điều khiển chỉ trong vài cú nhấp chuột. Đây là phần mềm cập nhật trình điều khiển được khuyến nghị có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để cập nhật trình điều khiển và đảm bảo rằng bạn có được trình điều khiển tốt nhất và đáng tin cậy cho thiết bị của mình.

Download ReviverSoft driver Reviver 5.17 Full

Download ReviverSoft driver Reviver 5.17 Full Link Fshare

Download ReviverSoft driver Reviver 5.17 Full Portable Link Fshare

Download ReviverSoft driver Reviver 5.17 Full Link Google Driver

Download ReviverSoft driver Reviver 5.17 Full Portable Google Driver

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top