You are here
Home > Phần Mềm > Reg Organizer Full Key Bản Quyền – Tinh chỉnh, tối ưu, dọn rác Windows

Reg Organizer Full Key Bản Quyền – Tinh chỉnh, tối ưu, dọn rác Windows

Reg Organizer full  phan men tang toc toi uu windows

Reg Organizer Full Key Bản Quyền Phần mền giúp tinh chỉnh, tối ưu hóa hệ thống, dọn rác Windows

Bạn đang cần tìm kiếm 1 phần mền giúp bạn tinh chỉnh tối ưu hóa máy tính của bạn, dọn các file rác trên hệ thống Windows. Reg Optimizer là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cũng như phần mền Advanced System Care Pro 9.3 mà VuTienIT đã chia sẻ trước đây, thì phần mền này sẽ giúp bạn chỉnh sửa, dọn dẹp và tối ưu hóa registry, sửa chữa những sai sót trong hệ thống hiệu quả cũng như cải thiện được hiệu suất máy tính của bạn giúp cho máy tính của bạn hoạt động nhanh chóng, tăng tốc windows.

giao dien phan men Reg Organizer
giao dien phan men Reg Organizer

Reg Organizer có 1 tính năng khá hay đó là nó sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin registry (.reg) và xem nội dung trực tiếp từ Windows Explorer. Nó cũng tích hợp sẵn một trình gỡ bỏ ứng dụng, phần mền mà bạn đã cài đặt trên hệ thống từ đó bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết.

Reg Organizer trinh go bo phan men windows hieu qua
Reg Organizer trinh go bo phan men windows hieu qua

| Những tính năng chính phần mền Reg Organizer

Dưới đây VuTienIT liệt kê đến bạn 1 số tính năng hay về phần mền Reg Organizer này

  1. Disk Cleanup: Tính năng này giúp bạn có thể lấy lại được dung lượng ổ cứng bằng cách dọn dẹp, loại bỏ tập tin rác, file trùng lặp, thư mục rỗng. sẽ làm tăng không gian lưu trữ trên ổ cứng của bạn
  2. Application Uninstaller: Trình gỡ bỏ ứng dụng tận gốc, không để sót lại file,… được tích hợp sẵn vào phần mền.
  3. Registry Optimization: Tính năng này nó sẽ tối ưu hoá, chống phân mảnh Registry một cách hiệu quả sẽ làm cho máy tính của bạn họat động nhanh hơn.
  4. Registry Editor: Trình chỉnh sửa Registry 1 cách trực quan nhất giusp bạn dễ tuỳ biến hơn so với mặc định của hệ thống Windows
  5. Startup Applications: Quản lý tiến trình, các phần mền khởi động cùng Win, tăng tốc thời gian khởi động máy tính hiệu quả.
  6. Registry Cleanup: Dọn dẹp các đường dẫn, khoá Registry còn xót lại khi gỡ bạn bỏ ứng dụng, các khoá bị lỗi, thiết lập sai thông số.

| Download Reg Organizer Full Key Bản quyền

Hiện nay thì nhà phát triển phần mền ChemTable đã cho phép bạn tải về phần mền Reg Organizer miến phí và cung cấp cho bạn key bản quyền kích hoạt. Chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc sớm cho nên bạn hãy nhanh tay tải về.

Download phần mền Reg Organizer

Khi bạn tải về thành công bạn hãy cài đặt bình thường và sử dụng key kích hoạt bản quyền sau:

BY6H-S3GQG-B6M85-JH63L-655E2-ST9Q4-ZYPTP-TPZH9-3SUE5

Bạn hãy mở phần mền nên và truy cập vào HELP và chọn ENTER THE LICENSE KEY sau đó bạn nhập key kích hoạt bên trên vào là xong.

Trong trường hợp key kích hoạt bên trên không còn tác dụng thì bạn hãy tải file cài đặt phần mền Reg Organizer này về bên trong đã có file hướng dẫn bạn kích hoạt cũng như hướng dẫn bạn Active .

Tổng Kết:

Trên đây VuTienIT đã chia sẻ đến bạn phần mền Reg Organizer giúp bạn tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc Windows một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Huong dan download file tai VuTienVlog.Com
Huong dan download file tai VuTienVlog.Com

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top