You are here
Home > Tin Tức Công Nghệ > Những ứng dụng không thể thiếu khi xài smartphone – Cập nhật 2018

Những ứng dụng không thể thiếu khi xài smartphone – Cập nhật 2018

Bạn vẫn đang băn khoăn tự hỏi rằng mình có cần cài thêm ứng dụng này, ứng dụng kia lên smartphone hay không? Hay ứng dụng này cài lên có bị làm sao không, dùng có tốt không,… và những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay đây thôi.

Mục đích của bài viết này chính là nơi để các bạn thảo luận và đề xuất những ứng dụng mà bạn thấy cần thiết và hữu ích mà phải có khi sử dụng smartphone. Mình sẽ liên tục cập nhật những ứng dụng đó vào trong bài viết này. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé.
1. Facebook

Chắc mình cũng khỏi cần giới thiệu gì nhiều về ứng dụng quá nổi tiếng này nhỉ. Với phiên bản Facebook trên smartphone này, bạn sẽ có một số đặc quyền mà trên desktop không thể làm được như là tải ảnh đại diện dưới dạng video, tải ảnh bìa 360 độ,…

2. Messenger

Đi kèm với Facebook chắc chắn là phải cài theo Messenger rồi, không thì khỏi phải nhắn tin luôn. Kỳ thực thì lúc đầu mình cũng chả thích thú gì ứng dụng này lắm, nhưng sau các bản cập nhật thì thấy Messenger cũng khá tiện lợi khi dùng để quản lý tin nhắn, dùng các tiện ích khác đi kèm như GIF, sticker,…

+ Tải về Messenger cho Android: http://123link.pw/jYOE5
+ Tải về Messenger cho iOS :http://123link.pw/ihoTUg

3. Zalo

Phần mềm gọi điện, nhắn tin của Việt Nam này cũng quá phổ biến và quen thuộc với chúng ta rồi nên mình cũng xin được phép khỏi giới thiệu dài dòng nữa nhé.

4. Zing MP3

Thêm một ứng dụng nữa tới từ Việt Nam và chắc chúng ta cũng không có gì quá xa lạ với Zing MP3, chắc chắn bạn cũng sẽ từng một lần trong đời nghe nhạc từ trang web này rồi. Với kho nhạc trực tuyến luôn được cập nhật mới nhất, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ một ca khúc đang HOT đâu.

5. UC Browser

Ứng dụng duyệt web đa năng nhỏ gọn này chính là một trong những ứng cử viên sáng giá nên cài trong máy của bạn với những tính năng tuyệt vời như: chặn quảng cáo, tối ưu tốc độ duyệt Facebook, nén dung lượng,…

6. Từ Điển Anh Việt TFlat

Ứng dụng từ điển Anh Việt này đã được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng, với giao diện trực quan, từ điển có phát âm chuẩn, sử dụng offline,… chắc chắn sẽ giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

– Cá nhân mình thấy ứng dụng này khá tuyệt vời khi bạn đang kiểm tra 15 phút, 1 tiết mà có cái này thì tuyệt phết =)) (đùa thôi đừng vui quá)

Ngoài ra, bạn còn đề xuất những ứng dụng nào thú vị và hữu ích thì hãy bình luận ngay bên dưới nhé và đừng quên ghi lại lý do với bạn vì sao ứng dụng đó tốt.
Cảm ơn các bạn rất nhiều

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về vutienblog@gmail.com để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top