You are here
Home > Phần Mềm > Nhanh tay nhận miễn phí game Dead Bits trên Steam, giá gốc 15K (28/2/2018)

Nhanh tay nhận miễn phí game Dead Bits trên Steam, giá gốc 15K (28/2/2018)

Nhân dịp năm mới, trang HRKgame triển khai chương trình khuyến mại dành cho dịp Tết Nguyên Đán, đồng thời tặng bạn tựa game ShipLord nổi tiếng.

Khuyến mại tặng game DEAD BITS sẽ kết thúc sau khi hết số key (game có giá gốc ~ 1USD). Sau khi bấm đăng ký tải game thì bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn game này.

Dead Bits là một game bắn súng người đầu tiên có bản soundtrack dubstep gốc cho Windows và Mac. Dead Bits là một thế giới đầy màu sắc, được làm từ Cubes và Zombies của người ngoài hành tinh! Một shooter người đầu tiên với các yếu tố nền tảng, nhanh chóng và phá hoại!

Cốt truyện: Quilly là một sinh vật cô đơn. Anh ta sống trong một thế giới vô hình, bí ẩn, anh ta đã bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh. Bây giờ, Quilly phải đấu tranh cho sự tự do của mình! Dead Bits là một game bắn súng đầu tiên dành cho Windows và Mac. Có Thiết kế Nghệ thuật Pixeled và bản nhạc Dubstep gốc. Tiêu diệt cube người nước ngoài với súng, dơi và trí thông minh … tránh bẫy và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cách nhận game Dead bits :

bằng cách nhấn vào Log in  trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Log in, chọn Sign Up (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

 

② Sau đó các bạn truy cập vào trang giveaway của HRKgame. Bạn sẽ thấy banner như hình dưới rồi bấm vào Get Game có hình Dead Bits nói trên.

③ Các bạn làm theo những gì trang yêu cầu , chủ yếu là like page và follow trang của nó các kiểu. Xong thì sẽ xuất hiện khung như vầy ! Các bạn click vào Get your Game Now

④ Cuối cùng trang sẽ chuyển hướng bạn vào thư viện của trang ! Các bạn hãy bấm vào chữ Unused để hiện KEY

⑤ Bấm vào REDEEM và hưởng thụ thành quả !

Đây là KEY STEAM GAME CỦA MÌNH VÀ ĐÃ ĐƯỢC ADD VÀO TÀI KHOẢN STEAM ! DO MÌNH NHẬN TRƯỚC RỒI NÊN KEY TRONG HÌNH VẪN CHƯA DÙNG NHÉ ! Bạn nào nhanh tay thì :V

Trên STEAM:

NHANH TAY LÊN NHÉ VÌ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN ! HÃY THEO DÕI VUTIENIT ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG KEY FREE MỚI NHẤT NHÉ !

? Link donate:

 

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x