You are here
Home > Game > Giới thiệu Garena DDtank game bắn súng tọa độ mới do garena phát hành

Giới thiệu Garena DDtank game bắn súng tọa độ mới do garena phát hành

Sau khi Garena bất ngờ ra mắt teaser game, tựa game bắn súng tọa độ mới DDTank hứa hẹn tạo nên một cơn sốt game mobile mới với cách chơi giống hệt game Gunny.
Tựa game bắn súng tọa độ mới DDTank từ Nhà phát hành Garena sẽ khởi động giai đoạn Closed Beta vào sáng ngày hôm nay 05/12. Người chơi có thể đăng ký tham gia tại website: .Tuy nhiên mãi cho đến hiện tại, người chơi vẫn chưa thể tải về bộ cài và thời điểm chính thức mở cửa máy chủ cũng chưa được xác nhận

Dựa theo tựa game đình đám Gunny, DDTank chính là phiên bản IP dành cho mobile của tựa game này. Với thiết kế chính chủ từ 7Road. Đương nhiên, trò chơi cũng sẽ có rất nhiều thay đổi về gameplay để phù hợp hơn với nền tảng mobile.

Có thể nhận thấy phần đồ họa của DDTank vẫn giữ được nét chibi đáng yêu, với thiết kế đơn giản, tươi sáng. Hơn thế nữa, với rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt cho các nhân vật, người chơi có thể tha hồ sáng tạo ra những bộ đồ cá tính dành riêng cho các nhân vật của mình.

Với những ai từng khinh qua Gunny, sẽ rất nhanh làm quen với Game này. Giao diện chiến đấu của DDTank vẫn giữ nguyên cách điều khiển nhưng được tối ưu để phù hợp với lối chơi trên mobile, đặc biệt tập trung vào phần chơi đối kháng kiểu 2vs2. Ngoài ra, nhưng người chơi lần đầu cũng rất dễ làm quen với game với hướng dẫn chi tiết từ cách chỉnh góc cho tới di chuyển, căn lực bắn và các chế độ chơi cơ bản.

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top