You are here
Home > Phần Mềm > NetLimiter Pro 4.1 Full Active – Kiểm soát lưu lượng truy cập internet

NetLimiter Pro 4.1 Full Active – Kiểm soát lưu lượng truy cập internet

NetLimiter Pro 4.1

NetLimiter Pro 4.1.2 đi kèm với giao diện được cải tiến và mô-đun thống kê sử dụng mạng mới tốt hơn, hiện đại hơn và hoàn chỉnh cả biểu đồ hoặc bảng. NetLimiter Pro không chỉ là một ứng dụng giám sát và định hình lưu lượng mạnh mẽ mà còn có chức năng tường lửa. Nó kéo dài bạn kiểm soát mạng đầy kết thúc máy tính của bạn. Bạn có thể cho phép và không cho phép ứng dụng của mình kết nối và tốc độ của các kết nối này.

NetLimiter Pro 4.1
NetLimiter Pro 4.1

NetLimiter Pro cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng trên máy tính của mình. Bạn sẽ quyết định nơi các ứng dụng của bạn được phép kết nối và tốc độ của các kết nối này.

Nó là một công cụ giám sát và kiểm soát lưu lượng truy cập internet tối ưu được thiết kế cho Windows. Bạn có thể sử dụng NetLimiter để đặt giới hạn tốc độ truyền tải xuống / tải lên cho các ứng dụng hoặc thậm chí một kết nối đơn lẻ và theo dõi lưu lượng truy cập internet của chúng.

Cùng với tính năng độc đáo này, nó cung cấp bộ công cụ thống kê internet toàn diện. Nó bao gồm đo lường lưu lượng truy cập thời gian thực và thống kê lưu lượng truy cập internet dài hạn cho mỗi ứng dụng.

NetLimiter Pro 4.1 setup
NetLimiter Pro 4.1 setup

NetLimiter Pro 4.1.2 Full Version đóng vai trò như một ứng dụng điều khiển mạng và giám sát mạng, nó hoạt động giống như một bức tường lửa nhưng với một số ưu điểm như có thể giới hạn ứng dụng khi sử dụng mạng. Nó cung cấp cho bạn theo dõi và thống kê thời gian thực mà ít tốn kém hơn khi triển khai, nhưng có thể quản lý nhiều máy tính. Phần mềm cho phép quản trị viên duy trì nhiều bản sao của tệp cấu hình với các tính năng bổ sung bao gồm khả năng hoạt động như một quản trị từ xa, tường lửa và lọc.

Tính năng NetLimiter Pro 4.1

 • Kiểm soát băng thông Internet
 • Các quy tắc và bộ lọc có thể tùy chỉnh
 • Kiểm soát toàn bộ lưu lượng mạng
 • Trình chặn kết nối mạnh mẽ
 • Thống kê lưu lượng truy cập dài hạn
 • Có thể dừng lưu lượng truy cập không mong muốn
 • Giao diện cực kỳ dễ sử dụng
 • Kết nối mạng và bộ lọc
 • Cho phép và cấm một ứng dụng
 • Trực quan với giao diện hiện đại
 • Hiển thị tốc độ truyền và hơn thế nữa.
 • Biểu đồ lưu lượng truy cập thời gian thực và nhiều hơn nữa.

Tải NetLimiter Pro 4.1 Full Active

Download NetLimiter Pro 4.1 Setup Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt NetLimiter Pro 4.1 Full Mới Nhất

 1. Giải nén và cài đặt
 2. Mở Key lấy tên và khóa để đăng kí chương trình
 3. Hoàn thành.
0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x