You are here
Home > Game > Dơnload Game No Man’s Sky (Atlas Rises v1.38)

Dơnload Game No Man’s Sky (Atlas Rises v1.38)

No Man’s Sky là một game hành động kết hợp phiêu lưu cực kì ấn tượng. Người chơi sẽ phải sinh tồn trong một thế giới mở rộng lớn vô hạn.

Đôi Nét Về No Man’s Sky

Được thiết kế và phát triển bởi Hello Games. Sau khi ra mắt vào 12/08/2017, game nhanh chóng lấy thu hút được sự yêu mến trong cộng đồng game thủ.

Được lấy cảm hứng từ dòng game khoa học viễn tưởng cổ  điển, No Man’s Sky chứa đựng cả một dải ngân hà cho bạn khám phá, với mỗi hành tinh là một hệ sinh thái khác nhau, và tất nhiên cuộc phiêu lưu nào cũng chứa đầy thách thức và nguy hiểm.

Bạn có thể di chuyển tự do giữa các hành tinh, chỉ cần bay cái nhẹ là tới mọi nơi bạn muốn và khám phá ra những khung cảnh hùng vĩ mà chưa ai có thể thấy được, đó là lần đầu tiên, cũng có thể là lần cuối cùng.

Hoặc là làm thương buôn, kiếm thật nhiều tài nguyên quí giá trên những thế giới bị lãng quên và trao đổi chúng lấy giá cao nhất có thể. Chẳng mấy chốc sẽ có một đống tiền.

Hoặc làm mạo hiểm giả cũng được. Nâng cấp trang bị để sống sót trong môi trường axit độc hại, nâng cấp phi thuyền để bay xa hơn trong vũ trụ bao la. Bạn có thể thấy những đoàn phi thuyền vận chuyển bay trong không gian, không tặc thì đi cướp bóc khắp nơi, có cả “pikachu” vũ trụ nữa, cẩn thận nhé.

Cấu Hình Tối Thiểu

  • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
  • Processor: Intel Core i3
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
  • Storage: 10 GB available space

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x