You are here
Home > Game > Dơnload Game No Man’s Sky (Atlas Rises v1.38)

Dơnload Game No Man’s Sky (Atlas Rises v1.38)

No Man’s Sky là một game hành động kết hợp phiêu lưu cực kì ấn tượng. Người chơi sẽ phải sinh tồn trong một thế giới mở rộng lớn vô hạn.

Đôi Nét Về No Man’s Sky

Được thiết kế và phát triển bởi Hello Games. Sau khi ra mắt vào 12/08/2017, game nhanh chóng lấy thu hút được sự yêu mến trong cộng đồng game thủ.

Được lấy cảm hứng từ dòng game khoa học viễn tưởng cổ  điển, No Man’s Sky chứa đựng cả một dải ngân hà cho bạn khám phá, với mỗi hành tinh là một hệ sinh thái khác nhau, và tất nhiên cuộc phiêu lưu nào cũng chứa đầy thách thức và nguy hiểm.

Bạn có thể di chuyển tự do giữa các hành tinh, chỉ cần bay cái nhẹ là tới mọi nơi bạn muốn và khám phá ra những khung cảnh hùng vĩ mà chưa ai có thể thấy được, đó là lần đầu tiên, cũng có thể là lần cuối cùng.

Hoặc là làm thương buôn, kiếm thật nhiều tài nguyên quí giá trên những thế giới bị lãng quên và trao đổi chúng lấy giá cao nhất có thể. Chẳng mấy chốc sẽ có một đống tiền.

Hoặc làm mạo hiểm giả cũng được. Nâng cấp trang bị để sống sót trong môi trường axit độc hại, nâng cấp phi thuyền để bay xa hơn trong vũ trụ bao la. Bạn có thể thấy những đoàn phi thuyền vận chuyển bay trong không gian, không tặc thì đi cướp bóc khắp nơi, có cả “pikachu” vũ trụ nữa, cẩn thận nhé.

Cấu Hình Tối Thiểu

  • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
  • Processor: Intel Core i3
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
  • Storage: 10 GB available space

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top