You are here
Home > Ebook > Đọc tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh [Nguyễn Nhật Ánh] Ebook PDF

Đọc tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh [Nguyễn Nhật Ánh] Ebook PDF

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Nguyễn Nhật Ánh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh truyện dài của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh – đã được Nhà xuất bản Trẻ mua tác quyền và giới thiệu đến độc giả cả nước.

Cuốn sách “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,… “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.

 

 

Preview: Tôi đã từng đọc tác phẩm này của Nguyễn Nhật Ánh, và hầu hết vẫn còn nhớ diễn biến của câu chuyện. Nếu yêu thích cuốn tiểu thuyết này, hẳn bạn sẽ hài lòng với bộ phim vì nó truyền tải faithful câu chuyện, hình ảnh, cảnh quay rất đẹp. Những cánh đồng bát ngát một màu xanh, cảnh thôn quê những năm đầu 90 sẽ khiến không ít người trong thế hệ 8X, 9X không khỏi ngạc nhiên vì nó chân thật và quen thuộc đến vậy. Hẳn là đạo diễn và đoàn làm phim đã chuẩn bị khá kỹ để có thể chuyển tải một hình ảnh làng quê VN những năm 1989 -1989 ấy. Nếu xem và để ý kỹ, từ quần áo, dày dép, trường học, xe cộ… giống gần như hoàn toàn với những gì đã diễn ra trong tuổi thơ của tôi. Đó có lẽ là một điểm cộng lớn nhất cho tác phẩm này, theo ý kiến cá nhân của tôi là như vậy. Cảnh quay trong phim diễn ra tại Phú Yên, bạn sẽ được đưa về những câu chuyện của tuổi thơ diễn ra rất lâu rồi nhưng tựa như chỉ mới ngày hôm qua. Tuy bối cảnh ở miền Nam (Nam Trung Bộ) nhưng không vì thế mà không mang dáng dấp một vùng quê ở miền Bắc.

 

 


0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x