You are here
Home > Ebook > Đọc tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh [Nguyễn Nhật Ánh] Ebook PDF

Đọc tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh [Nguyễn Nhật Ánh] Ebook PDF

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Nguyễn Nhật Ánh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh truyện dài của nhà văn vừa nhận giải văn chương ASEAN Nguyễn Nhật Ánh – đã được Nhà xuất bản Trẻ mua tác quyền và giới thiệu đến độc giả cả nước.

Cuốn sách “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, lần đầu tiên Nguyễn Nhật Ánh đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,… “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.

 

 

Preview: Tôi đã từng đọc tác phẩm này của Nguyễn Nhật Ánh, và hầu hết vẫn còn nhớ diễn biến của câu chuyện. Nếu yêu thích cuốn tiểu thuyết này, hẳn bạn sẽ hài lòng với bộ phim vì nó truyền tải faithful câu chuyện, hình ảnh, cảnh quay rất đẹp. Những cánh đồng bát ngát một màu xanh, cảnh thôn quê những năm đầu 90 sẽ khiến không ít người trong thế hệ 8X, 9X không khỏi ngạc nhiên vì nó chân thật và quen thuộc đến vậy. Hẳn là đạo diễn và đoàn làm phim đã chuẩn bị khá kỹ để có thể chuyển tải một hình ảnh làng quê VN những năm 1989 -1989 ấy. Nếu xem và để ý kỹ, từ quần áo, dày dép, trường học, xe cộ… giống gần như hoàn toàn với những gì đã diễn ra trong tuổi thơ của tôi. Đó có lẽ là một điểm cộng lớn nhất cho tác phẩm này, theo ý kiến cá nhân của tôi là như vậy. Cảnh quay trong phim diễn ra tại Phú Yên, bạn sẽ được đưa về những câu chuyện của tuổi thơ diễn ra rất lâu rồi nhưng tựa như chỉ mới ngày hôm qua. Tuy bối cảnh ở miền Nam (Nam Trung Bộ) nhưng không vì thế mà không mang dáng dấp một vùng quê ở miền Bắc.

 

 

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top