You are here
Home > Phần Mềm > Wondershare Filmora X v10 Full – Biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Wondershare Filmora X v10 Full – Biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Wondershare Filmora X v10

Wondershare Filmora X 2020 Free Download có thể là một công cụ rất chuyên nghiệp trên hệ điều hành Mac cho phép bạn chỉnh sửa phim rất chuyên nghiệp. Trước đây, chúng tôi đã có Bản tải xuống Wondershare Filmora 10 dành cho hệ điều hành Windows, nhưng giờ đây, theo yêu cầu của nhiều người dùng, bây giờ bạn sẽ tải xuống phiên bản Mac của Wondershare Filmora.

Wondershare Filmora X v10
Wondershare Filmora X v10

Trong phần mềm này, bạn sẽ chỉnh sửa tệp video của mình bằng cách chèn tệp video, như chèn văn bản, chèn nhạc, áp dụng bộ lọc, xoay, v.v. Bằng cách mở phần mềm, bạn sẽ sử dụng 2 phần Chế độ dễ dàng và Tính năng, trong phần Chế độ dễ dàng, bạn sẽ kéo và thả bộ phim cần thiết của mình vào chương trình và thực hiện các thao tác khác nhau.

Bản cập nhật mới nhất của Wondershare Filmora 2020 với các công cụ tiên tiến của nó đã làm cho việc cắt dễ dàng hơn đối với một số người dùng, để các nhà sản xuất video Hollywood sử dụng Wondershare Filmora X để chỉnh sửa và nâng cao clip của họ. Phần mềm Wondershare Filmora cung cấp tính năng chia sẻ các video được thực hiện trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook và YouTube. Ngoài ra, chương trình này cũng có thể tạo và chỉnh sửa các video đám cưới và lễ kỷ niệm hoặc có thể làm phim tài liệu đơn giản.

Wondershare Filmora X v10 active
Wondershare Filmora X v10 active

Tính năng Wondershare Filmora X v10

  • Quay video tuyệt vời từ video clip, tệp âm thanh và ảnh của bạn.
  • Chỉnh sửa và cá nhân hóa video, tệp âm thanh và ảnh bằng các tính năng như chọn, xoay, định thời gian và hơn thế nữa.
  • Ghi video và âm thanh qua webcam và micrô với một cú nhấp chuột.
  • Tăng và giảm tốc độ phát lại và hiệu ứng thay đổi âm thanh trong video và tệp âm thanh.
  • Khả năng sử dụng khá 50 hiệu ứng sẵn sàng.
  • Tạo hình ảnh video trong hình ảnh (ảnh và video) và các hiệu ứng liên quan.

Tải Wondershare Filmora X v10 Full Active

Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Wondershare Filmora X với Liên kết tải xuống trực tiếp Tạm dừng và Tải xuống miễn phí Wondershare Filmora 10 cho Windows Tải xuống miễn phí được đặt trên máy chủ chuyên dụng tốc độ cao của chúng tôi với tải xuống tốc độ cao Tải xuống Wondershare Filmora X v10.

Download Wondershare Filmora X v10 Setup Link Fshare

Download Wondershare Filmora X v10 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora X v10 Full Mới Nhất

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x