You are here
Home > Phần Mềm > Wondershare Filmora 9.5 Full Active – Biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Wondershare Filmora 9.5 Full Active – Biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Wondershare Filmora 9.5

Wondershare Filmora 9.5 bao gồm tất cả các tệp cần thiết để chạy hoàn hảo trên hệ thống của bạn, chương trình đã tải lên chứa tất cả các tệp mới nhất và cập nhật, đó là phiên bản ngoại tuyến hoặc độc lập của Wondershare Filmora 9.5.1.7 Tải xuống miễn phí cho các phiên bản tương thích của windows, tải xuống liên kết ở cuối bài.

Wondershare Filmora 9.5
Wondershare Filmora 9.5

Wondershare Filmora là một ứng dụng chỉnh sửa video dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ để chỉnh sửa và chỉnh sửa video với các chức năng chỉnh sửa video và hình ảnh phong phú như cắt, cắt, xoay, thêm tiêu đề thời trang, áp dụng hiệu ứng bộ lọc, chèn hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển động, v.v. Bạn cũng có thể tải xuống AVS Video ReMaker 6.3.4.238.

Hơn nữa, bạn có thể xuất video sang các định dạng video phổ biến khác nhau và các thiết bị di động để chia sẻ và thưởng thức rộng hơn hoặc trực tiếp tải chúng lên YouTube để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Nó cũng cho phép bạn ghi video vào đĩa DVD để bảo quản video tốt hơn. Bạn cũng có thể muốn tải xuống Wondershare Filmora 9.5.1.7.

Wondershare Filmora 2020
Wondershare Filmora 2020

Tính năng Wondershare Filmora 9.5

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí của Fantershare Filmora 9.5.1.7, xin lưu ý các tính năng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Hỗ trợ nhập tất cả các video, âm thanh và hình ảnh phổ biến để chỉnh sửa.
 • Cắt, cắt và xoay video tự do & thêm giọng nói và nhạc nền.
 • Chỉnh sửa video và hình ảnh với các bộ lọc, tiêu đề, chuyển tiếp và chuyển động phong phú.
 • Lưu video vào thiết bị cục bộ hoặc di động hoặc chia sẻ trực tiếp lên YouTube.
 • Ghi các video đã chỉnh sửa vào DVD để bảo quản video tốt hơn.

Tải Wondershare Filmora 9.5 Full Active

Download Wondershare Filmora 9.5 Setup Link Fshare

Download Wondershare Filmora 9.5 Active Link Fshare

Mật khẩu giải nén: vutienblog.com

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora 9.5 Full Mới Nhất

 1. Nên gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ bằng các phần mềm chuyên nghiệp như: Revo Uninstaller Pro hoặc IObit Uninstaller Pro
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm
 3. Thoát sau khi cài xong
 4. Chạy File Crack “Filmora9 Fix…exe” với quyền “Run as admin”
 5. Chọn tùy chọn ưa thích bằng cách nhập số tương ứng với lệnh đã cho (Nên chọn số 1 để kích hoạt phần mềm bằng License Key)
 6. Thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra trên cửa sổ lệnh.
 7. Hoàn thành.

Tôi rất mong muốn hỗ trợ người dùng phiên bản mới nhất để sử dụng. Nhưng hiện tại, một số máy tính vẫn bị gặp lỗi khi kích hoạt các phiên bản mới (mặc dù đã làm đúng các bước đã đưa ra). Do đó, nếu ai bị gặp lỗi kích hoạt thì hãy sử dụng phiên bản Wondershare Filmora 9.3.7.1 để sử dụng theo như đánh giá của cá nhân tôi.

0 0 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x