You are here
Home > Phần Mềm > Wireless Network Watcher 1.8.1 Phần Mền Kiểm Tra Kết Nối Mạng WiFi

Wireless Network Watcher 1.8.1 Phần Mền Kiểm Tra Kết Nối Mạng WiFi

Wireless Network Watcher phan men hien thi nguoi dung su dung mang wifi

Wireless Network Watcher Phần mền kiểm tra các người dùng kết nối đến mạng Wifi

Nhà bạn đang lắp đặt sử dụng một đường truyện Internet Mạng cho riêng mình. Với 1 khoản chi phí nào đó, với nhu cầu sử dụng bình thường bạn cảm thấy hài lòng với mạng nhà mình, xem phim, nghe nhạc, lướt Website không bị láng giật. Bỗng một ngày bạn cảm thấy mạng nhà  mình láng giật, truy cập vào Website chậm chạp không còn nhanh như trước nữa bạn không biết nguyên nhân tại sao? Lúc đó bạn có cảm thấy khó hiểu không? bạn có cảm thấy có ai đó đang kết nối internet nhà bạn mà chưa được phép của bạn không? Mặc dù bạn đẵ đặt mật khẩu Wifi rồi? Làm sao bạn có thể mạng nhà bạn trở lại ổn định, tăng tốc được mạng máy tính?

Wireless Network Watcher phan men hien thi nguoi dung su dung mang wifi
Wireless Network Watcher phan men hien thi nguoi dung su dung mang wifi

Làm sao bạn có thể biết, xem được có những ai đang kết nối đến Wifi nhà bạn? Có phần mền, công cụ nào hỗ trợ cho bạn biết được không? Xin trả lời với bạn là có. Đó chính là phần mền Wireless Network Watcher. 

| Giới thiệu phần mền Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher 1.8.1 là một phần mền miền phí, có dung lượng khá là nhỏ. Phần mền này sẽ giúp bạn liệt kê danh sách các người dùng đang kết nối đến Wifi nhà bạn, từ đó sẽ giúp bạn được người nào đang sử dụng Wifi chùa nhà bạn và bạn có các biện pháp sử lý như đặt mật khẩu Wifi mạnh,… làm hạn chế những người sử dụng mạng Internet trái phép giúp cho mạng nhà bạn không bị tốn băng thông làm tăng tốc độ mạng nhà bạn.

Wireless Network Watcher giúp bạn biết được rõ ràng ai đang kết nối Wifi, nó sẽ cho bạn biết được các thông tin của người dùng đó như là địa chỉ IP, địa chỉ MAC (Là địa chỉ vật lý của máy), hiện thị tên card mạng của nhà sản xuất, tên thiết bị đang kết nối đến,… Với những tính năng hỗ trợ hữu ích trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan từ đó bạn đưa ra các biện pháp khắc phục, xử lý.

Phần mềm Wireless này hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003/2008, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10 cả 32bit và 64bit.

| Các chức năng chính phần mền Wireless Network Watcher

  • Hiển thị các thông tin chi tiết về thiết bị kết nối
  • Phát hiện các thiết bị kết nối mạng không dây của bạn
  • Xuất các báo cáo sang nhiều định dạng tập tin khác nhau
  • Đánh giá hiệu suất mạng và xử lý các sự cố

Phần mền Wireless Network Watcher còn giúp bạn đánh giá các thông tin kết nối mạng gồm tên mạng Wifi, kênh được truy cập, cường độ tín hiệu của mạng Wifi. Phần mền này hỗ trợ bạn trích xuất ra các danh sách các thiết bị kết nối đến với định dạng HTML, XML, CSV, Text.

| Hướng dẫn sử dụng phần mền Wireless Network Watcher

Đầu tiên bạn cần tải phần mền này về (Link download bên dưới). Phần mền này ở định dạng portable cho nên bạn không cần phải cài đặt gì cả. chỉ cần tải về và click chạy nên thôi.

Bạn hãy chạy file WNetWatcher.exe bằng quyền Admin bằng cách chuột phải vào file và chọn Run as adminitrator.

Wireless Network Watcher phan men hien thi nguoi dung su dung mang wifi 2
Wireless Network Watcher phan men hien thi nguoi dung su dung mang wifi

Giao diện phần mền xuất hiện. Phần mền này mặc định sẽ tự động quét và hiện thị các người dùng đang kết nối đến Wifi của bạn như hình bên dưới.

hien thi danh sach cac nguoi dung ket noi den wifi
hien thi danh sach cac nguoi dung ket noi den wifi

Nếu như phần mền này không tự động quét các kết nối mạng thì bạn hãy click vào hình tam giác màu xanh như hình dưới để phần mền quét và hiện thị các danh sách mạng kết nối cho bạn

hien thi danh sach cac nguoi dung ket noi den wifi 2
hien thi danh sach cac nguoi dung ket noi den wifi 2

Bạn hãy chờ đợi 1 chút để nó quét. Sau khi quét thành công thì bạn sẽ thấy được những người dùng đang kết nối đến Wifi bao gồm:

  • Mac Address: Địa chỉ Mac của máy đang kết nối đến.
  • Device Name: Tên thiết bị đang kết nối.
  • Netword Adapter Company: Tên nhà sản xuất ra thiết bị đó.
  • Ngày tháng năm truy cập đến.
  • Trạng thái kết nối  (Đang kết nối hay không kết nối đến).
hien thi danh sach cac nguoi dung ket noi den wifi 3
hien thi danh sach cac nguoi dung ket noi den wifi 3

Phần mền này có 1 tính mà theo VuTienIT đánh giá khá hay đó nó là sẽ hiện thị các IP từng dòng cho bạn biết được của IP nào là của modem nhà bạn, thiết bị nào là máy tính của bạn. Giúp bạn tránh được nhầm lẫn với các máy khác. Khá là tiện lợi phải không?

| Download phần mền Wireless Network Watcher

Tải phần mền Wireless Network Watcher Link Fshare

Tải phần mền Wireless Network Watcher Link Tenlua

 

Tổng Kết

Trên đây VuTienIT đã giới thiệu đến bạn phần mền Wireless Network Watcher. Phần mềm này khá hữu hiệu, dễ dàng theo dõi và kiểm soát mạng Wifi nhà bạn. Nếu bạn phát hiện được trường hợp có nhiều người dùng sử dụng “chùa” Wifi, bạn có thể thay đổi pass Wifi ngay để giúp Wifi nhà bạn luôn luôn ổn định nhé! Chúc bạn thành công!

Huong dan download file tai VuTienVlog.Com
Huong dan download file tai VuTienVlog.Com

Thủ Thuật Windows
Nếu link tải trong bài viết bị hỏng không tải được thì bạn có thể bình luận phía dưới bài viết hoặc có thể Email về [email protected] để được cập nhật link tải mới nhất và nhanh nhất có thể. Xin cám ơn!
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top