You are here
Home > Phần Mềm > Website TNCNonline được khôi phục giúp việc tra cứu mã số thuế dễ dàng hơn

Website TNCNonline được khôi phục giúp việc tra cứu mã số thuế dễ dàng hơn

Website TNCNonline được khôi phục và trở thành hệ thống tra cứu mã số thuế doanh nghiệp được đông đảo mọi người lựa chọn. Bên cạnh việc đem đến thông tin chính xác, nhanh chóng thì trang web còn tương đối dễ sử dụng. Vậy nên với những người đang loay hoay với các nguồn tra cứu phức tạp khác nhau thì hoàn toàn có thể trải nghiệm tại đây.

Đôi nét giới thiệu về TNCNonline, website giúp người dùng tra cứu mã số thuế đơn giản nhất

Mã số thuế cá nhân hay của công ty, doanh nghiệp đều là những thông tin định danh mà mọi người nên tìm hiểu và nắm rõ. Mục đích của những mã số thuế này chính là định danh cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp có nghĩa vụ phải đóng thuế nộp về ngân sách Nhà nước. Thông qua các mã này, các cơ quan chức năng và người dùng dễ tra cứu hơn.

Đôi nét giới thiệu về TNCNonline, website giúp người dùng tra cứu MST

Mã số thuế khi được áp dụng vào công nghệ thông tin sẽ giúp đơn giản hóa việc sử dụng cho mọi người hơn. Thay vì phải trực tiếp đến cơ quan thuế để kiểm tra thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên những kênh hỗ trợ. Và TNCNonline là một cái tên giúp bạn tra cứu được nhanh chóng và chính xác nhất.

Bằng sự tối ưu các thao tác tìm kiếm và kho dữ liệu khổng lồ, TNCNonline giúp người dùng có thể biết được số thuế cá nhân hoặc của bất kỳ doanh nghiệp nào chỉ sau một cú click chuột. Mặc dù có rất nhiều các website hỗ trợ tra cứu nhưng lại khiến nhiều người không hài lòng vì các thao tác rườm rà. Vậy nên TNCNonline vẫn là cái tên được ưu tiên sử dụng hơn cả.

TNCNonline hỗ trợ tra cứu MST cho mọi cá nhân trên khắp cả nước nên bất cứ ai cũng có thể tìm được mã số định danh của mình. Trong khi đó với các công ty doanh nghiệp thì có tới hơn 2 triệu mã trong kho dữ liệu.

Hai hình thức tra cứu mã số thuế được TNCNonline cung cấp đến người dùng

Hiện nay, có hai loại mã số thuế mà người dùng quan tâm nhất. Đó là mã số thuế doanh nghiệp và mã số thuế cá nhân. Đối với doanh nghiệp, các mã số thuế được cập nhật liên tục từ mọi lĩnh lĩnh vực và hiện có hơn 2 triệu mã. Trong khi đó, với mã số thuế cá nhân, bất kỳ ai đủ điều kiện đóng thuế đều có thể tra cứu được.

Hai hình thức tra cứu mã số thuế được TNCNonline cung cấp đến người dùng

Mã số thuế công ty, doanh nghiệp

Mã số thuế các công ty, doanh nghiệp thường sẽ được tra cứu bởi những người trực thuộc công ty muốn kiểm tra thông tin và các khoản đóng. Với người không có quyền hạn thì chỉ có thể biết được mã và những thông tin cơ bản khác. Vậy nên với những người dùng muốn tìm hiểu về công ty nào đó trước khi xin làm thì có thể tra cứu theo hình thức này.

Tại TNCNonline, chính diện trang chủ sẽ có một thanh tìm kiếm. Chỉ cần nhập MST hoặc tên công ty, tên giám đốc hay địa chỉ là bạn đã có thể tìm được ngay chúng trên hệ thống. Từ những thông tin ít ỏi đó, TNCNonline sẽ cung cấp đến người dùng nhiều dữ liệu giá trị hơn.

Những dữ liệu này bao gồm: MST, địa chỉ, hotline, đại diện pháp luật của công ty, thời gian và trạng thái hoạt động, website hay tin tức tức báo chí. Như vậy, thay vì tìm kiếm từ nhiều nguồn không chính thống, TNCNonline sẽ đưa tới bạn những thông tin cụ thể được chọn lọc, đảm bảo tính chính xác cao.

Mã số thuế công ty, doanh nghiệp

Mã số cá nhân

Mã số cá nhân là dịch vụ tra cứu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chúng được xem là mã định danh giúp mọi người tra cứu thông tin nộp thuế của mình cũng như thực hiện các thủ tục đơn giản hơn. Tại Việt Nam, những người trên 18 tuổi có công việc, thu nhập ổn định đều sẽ nằm trong diện được cấp mã số và thực hiện nghĩa vụ với nhà nước.

Tại TNCNonline, có mục tra cứu mã số cá nhân cá nhân riêng mà bạn có thể trực tiếp sử dụng. Nếu đã từng được cấp mã trước đó thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin của mình tại đây.

Tra cứu mã số là nhu cầu cơ bản giúp người dùng tìm kiếm thông tin và bảo vệ quyền lợi của chính mình. Để tra cứu nhanh chóng, đơn giản và chính xác thì hệ thống phần mềm tại TNCNonline hoàn toàn có thể giúp người dùng thực hiện.

5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết

Thủ Thuật Windows

Nếu như trong quá trình bạn tải file Active về mà bị thông báo là "tệp chứa virus" và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi Active xong, bạn có thể bật lại:
1. Mở ứng dụng Settings.
2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Bước 2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm "Hủy" mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Có một số trường hợp file Active tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J“, tại link tải active mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công.

BQT: VuTienBlog

Subscribe
Thông báo
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
Top
11
0
Bác có thắc mắc? Nhấn vào đây để bình luận!x
()
x