You are here
Home > Phần Mềm > UVK / Ultra Virus Killer 10 – Phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi Windows tốt nhất

UVK / Ultra Virus Killer 10 – Phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi Windows tốt nhất

UVK Ultra Virus Killer 10

UVK / Ultra Virus Killer 10 là một công cụ giúp các kỹ thuật viên không chỉ có phần mềm độc hại trên máy tính Windows mà còn thực sự sửa chữa thiệt hại. Mặc dù các chương trình khác cung cấp chức năng tương tự, UVK hợp nhất tất cả chúng thành một công cụ hữu ích.

UVK Ultra Virus Killer 10
UVK Ultra Virus Killer 10

UVK / Ultra Virus Killer 10 có phiên bản di động và được cài đặt, cả hai đều miễn phí. Giấy phép chung, $ 30, mở khóa các tính năng như System Booster và Immunization. Với 50 đô la, bạn có thể bao gồm biểu trưng của công ty và liên kết đến trang web của bạn. Giao diện chương trình dựa trên mô-đun và mỗi mô-đun thực hiện một chức năng cụ thể dựa trên nhu cầu của bạn.

Một tên như “Ultra Virus Killer” có thể khiến bạn nghĩ rằng chương trình này sẽ tự động xóa phần mềm độc hại của bạn, nhưng sự thật phức tạp hơn một chút: gói này cung cấp nhiều công cụ giúp bạn tìm và xóa chương trình không mong muốn theo cách thủ công , sau đó sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào mà chúng có thể đã gây ra.

Và vì vậy bạn có được các mô-đun để xem các tiến trình đang chạy và các tệp DLL và các tệp khác mà chúng đang sử dụng. Chương trình cho phép bạn kiểm soát các chương trình, dịch vụ, trình điều khiển và các chương trình khởi động của Windows và hơn thế nữa. Trình quản lý luồng thay thế tìm kiếm các luồng NTFS đáng ngờ; bạn có một chương trình để giúp bạn xóa các tệp hoặc thư mục, ngay cả khi chúng đang được sử dụng; và có các mô-đun để làm sạch và sửa chữa máy tính của bạn, thậm chí bảo vệ Registry của bạn khỏi sửa đổi, vì vậy có thể giúp bạn tránh nhiễm trùng ngay từ đầu.

download UVK Ultra Virus Killer 10
download UVK Ultra Virus Killer 10

Phần lớn điều này nghe có vẻ rất quen thuộc, nhưng chương trình cung cấp nhiều hơn bạn mong đợi. Ví dụ: “Trình quản lý quy trình” không phải là một số yếu kém đối với Trình quản lý tác vụ. Nó được định hướng đặc biệt để săn tìm phần mềm độc hại, với các công cụ để xóa nhiều quy trình cùng lúc, để xác minh chữ ký tệp, tạm dừng và tiếp tục quy trình, để tìm kiếm trên Google, chạy kiểm tra quy trình cụ thể tại VirusTotal / ThreatExpert / Runscanner, và hơn thế nữa.

Và có cùng mức năng lượng ở mọi nơi bạn nhìn. Ví dụ, mô-đun “Sửa chữa hệ thống” có các công cụ để đặt lại tệp lưu trữ và DNS của bạn về trạng thái mặc định của chúng; đặt lại chính sách nhóm của PC; thiết lập lại Registry của bạn và các thiết lập bảo mật NTFS; làm cho Windows Update hoạt động trở lại; cài đặt hoặc cập nhật các thành phần chính khác nhau (DirectX / Java / Flash / .NET); xóa tất cả các thư mục tạm thời của bạn, đăng ký lại tất cả các tệp DLL Windows và danh sách tiếp tục.

Cũng có nguy hiểm ở đây. Đặt lại quyền truy cập Registry, đăng ký lại DLL và vv có thể giải quyết một số vấn đề rất khó khăn, nhưng mọi thứ sẽ xảy ra sai sau đó chúng cũng có thể làm hỏng máy tính của bạn một cách nghiêm trọng. Và UVK có một số thành phần có thể có tác dụng phụ (chức năng miễn dịch có thể ngăn chặn một số nhiễm phần mềm độc hại, nhưng nó cũng có thể can thiệp vào cài đặt hợp pháp). Đây không phải là một chương trình để sử dụng trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm, và luôn luôn có một sao lưu toàn bộ hệ thống để bàn tay. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Windows có kinh nghiệm, UVK có rất nhiều thứ để cung cấp, hoàn toàn được đóng gói với các phần mềm độc hại có hiệu quả, các tùy chọn bảo trì và sửa chữa máy tính.

Download UVK / Ultra Virus Killer 10

Download UVK / Ultra Virus Killer 10 Link Fshare

 

Thủ Thuật Windows
Website chia sẻ Phần mềm Windows, Download phần mền, Thủ thuật máy tính, Thủ thuật tin học hay nhất, Thủ thuật Windows 7, Thủ thuật Windows 8.1, Thủ thuật Windows 10, Tải phần mềm miễn phí, Tiện ích hay, Download ứng dụng nhanh, Phần mềm thủ thuật Windows chia sẻ miễn phí tại VuTienVlog.Com
https://vutienblog.com/

avatar
250
  Subscribe  
Thông báo
Top